• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CCO

Bạn đang loay hoay với việc điều hành hoạt động và đội nhóm kinh doanh? Bạn tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn nhưng không biết bắt đầu thực hiện từ đâu? Hãy tham gia ngay khóa học CCO tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp, nơi nắm giữ những bí quyết điều hành kinh doanh hiệu quả từ A đến Z.

Bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CCO

Dẫn dắt hoạt động kinh doanh hiệu quả với khóa học ngắn hạn tại IABM

Ai nên tham gia khóa học CCO chuyên nghiệp?

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp kết hợp cùng Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA) xây dựng nên chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp. Khóa học giúp các nhà quản trị bổ sung kiến thức, kỹ năng để điều phối hoạt động kinh doanh một cách thống nhất và bài bản.

Bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CCO

Chương trình đào tạo CCO dành cho những ai có hoài bão, khát vọng trở thành nhà quản trị kinh doanh hàng đầu

Tìm hiểu thêm: Tham gia khóa học Giám đốc kinh doanh CCO tại IABM nên hay không?

Đối tượng nên tham gia khóa học CCO chuyên nghiệp không chỉ có Giám đốc Kinh doanh, mà cả chuyên viên và quản lý Kinh doanh của doanh nghiệp. Tham gia khóa học là cơ hội tốt vừa nâng cao kiến thức vừa có đủ kỹ năng để trở thành Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp trong tương lai. 

Khóa học CCO còn phù hợp với cả những nhà quản trị cấp cao của doanh nghiệp. Việc nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giúp các nhà lãnh đạo có định hướng và kế hoạch đúng đắn cho từng phòng ban. Đặc biệt là Giám đốc Điều hành (CEO), Giám đốc Nhân sự (CHRO) và Giám đốc Tài chính (CFO) – những người có liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của công ty.

Khóa học CCO chất lượng quốc tế

Công việc chính của một CCO là quản lý và điều hành đội nhóm và hoạt động kinh doanh liên quan đến khách hàng và sản phẩm của doanh nghiệp. Một chiến lược điều phối và hoạt động không hợp lý sẽ dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc cho toàn bộ hoạt động công ty.

Bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CCO

Tự tin trở thành CCO chuyên nghiệp sau khi tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh ngắn hạn tại IABM

Tại IABM, chương trình đào tạo CCO ngắn hạn được thiết kế để truyền tải những kiến thức thực tế đến với học viên. Chương trình đào tạo được kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc Hiệp hội các nhà quản lý Anh Quốc, mang đến một giáo trình đổi mới và hội nhập.

Bí quyết điều phối kinh doanh thành công tại khóa học CCO

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn không đề cao những CCO Việt Nam vì thiếu kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Vì vậy, khóa học CCO chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các nhà quản trị kinh doanh. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị, điều hành và lập chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Từ đó, phát triển hệ thống kinh doanh cho doanh nghiệp đồng nhất và chuyên nghiệp. 

Bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CCO

Đến với khóa học CCO, bạn sẽ có được mọi kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo giỏi

Khóa học còn hướng đến mục tiêu giúp nhà quản trị kinh doanh nắm được các kỹ năng về tiếp thị, bán hàng và cách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Các xu hướng và kỹ năng Marketing trong thời đại 4.0 cũng được đội ngũ giảng viên lồng ghép vào bài học. 

Tất cả đều gói gọn trong một khóa học Giám đốc Kinh doanh ngắn hạn. Tham gia khóa học chuyên nghiệp này để cùng trao đổi với các chuyên gia và Giám đốc Kinh doanh thành công; bí quyết điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả sẽ được bật mí. 

Đăng ký tham gia khóa học CCO ngay hôm nay để khám phá những phương pháp kinh doanh thành công và quản lý kinh doanh hiệu quả. 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo