• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Bước lên vị trí mơ ước với khóa học Kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí mơ ước của nhiều người hành nghề Kế toán. Vậy có nên học khóa học Kế toán trưởng hay không? Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng có thời hạn bao lâu? Bài viết sau đâu sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Có nên học khóa Kế toán trưởng hay không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người có mong muốn bước lên vị trí Kế toán trưởng đặt ra. Không thể khẳng định hoàn toàn rằng theo học khóa Kế toán trưởng bạn có thể được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng. Tuy nhiên những kiến thức chuyên ngành mà bạn nhận được thông qua khóa học sẽ giúp bạn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đây là bước đà giúp bạn chinh phục được vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học Kế toán trưởng giúp bạn có cơ hội thăng tiến sự nghiệp bản thân. Đồng thời sở hữu chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng, bạn có thể xin được công việc với mức lương cao; và chuẩn bị tốt nhất để bước lên vị trí mơ ước.

Khóa học Kế toán trưởng giúp bước lên vị trí mơ ước

Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng có thời hạn bao lâu?

Sau khi hoàn thành khóa học Kế toán trưởng và có kết quả thi đạt yêu cầu; học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng. Chứng chỉ này có thời hạn 

Đọc thêm: Khóa học ôn Kế toán trưởng có tổ chức thi và cấp bằng tại IABM

– 05 năm kể từ ngày cấp đối với học viên chưa được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng. Nếu quá thời hạn này, bạn phải học lại lớp Kế toán trưởng.

– Đối với người đã được bổ nhiệm Kế toán trưởng thì chứng chỉ có thời hạn trong thời gian làm Kế toán trưởng doanh nghiệp. Trong trường hợp người này nghỉ, chứng chỉ có thời hạn tiếp tục 05 năm tính từ thời gian nghỉ. 

– Nếu được bổ nhiệm Kế toán trưởng doanh nghiệp lần thứ 2; thì thời gian nghỉ đến khi được bổ nhiệm lần 2 phải dưới 05 năm mới hợp lệ.

Đọc thêm:Khóa học Kế toán trưởng giúp bạn thành công trong sự nghiệp

Khóa học Kế toán trưởng giúp bước lên vị trí mơ ước

Khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp chất lượng tại TP. HCM

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp là địa chỉ cung cấp khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng chất lượng TP. HCM. Khóa học giúp học viên được nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp của mình. Tại IABM, các khóa học được xây dựng phù hợp với thực tế ngành Tài chính – Kế toán. Bên cạnh đó, giảng viên khóa học là những người có kinh nghiệm dày dặn cùng tâm huyết với nghề. Học viên tham gia lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng có thể học từ những kinh nghiệm thực tế; từ giảng viên và học lẫn nhau. Đây là phương pháp học hiệu quả và thiết thực nhất; giúp học viên có cái nhìn rõ hơn về những điều có thể xảy ra khi làm Kế toán trưởng.

Khóa Kế toán trưởng doanh nghiệp được khai giảng thường xuyên; thời gian học linh động giúp bạn có thể cân bằng việc học và công việc. Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp nằm ở vị trí trung tâm thành phố; thuận lợi cho việc di chuyển. Học viên cũng được sử dụng miễn phí hệ thống trang thiết bị, thư viện; thư viện điện tử phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập.

Khóa học Kế toán trưởng giúp bước lên vị trí mơ ước

Ngoài ra, IABM dành nhiều ưu đãi cho học viên khóa học Kế toán trưởng:

– Giảm 10% học phí dành cho các học viên lần đầu đăng ký; Ưu đãi có giá trị khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng 01 tuần.

– Giảm 15% học phí dành cho các học viên cũ của IABM; cho học viên đã từng tham gia khóa học của IABM.

Đăng ký khóa học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo