• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán

Thời lượng:
Lịch học:
Giờ học:
Điện thoại:
Di động:
Email:
Website:
3 tháng / 32 buổi
Thứ 7, Chủ nhật
8h00 đến 17h00
(028) 710 649 72
0907 190 426 - 0915 484 049
info@iabm.edu.vn
iabm.edu.vn

Học phí

9.500.000 VND

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán ngày càng phát triển về số lượng cũng như quy mô. Không như trước đây, khi mà các doanh nghiệp vẫn còn manh mún nhỏ lẻ, họ chưa nhận ra tầm quan trọng thật sự của kế toán, các dịch vụ này hầu như chưa xuất hiện, hoặc có thì cũng rất mờ nhạt. Nhưng cùng với sự hiện đại hóa của đất nước, các doanh nghiệp nhận ra việc thuê một kế toán từ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán rất đảm bảo về nhiều mặt: năng lực thật sự và thậm chí chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp do có sự chứng nhận từ chứng chỉ CPA do Bộ tài chính cấp; bên cạnh đó là yếu tố an toàn bảo mật thông tin được đảm bảo bởi các khoản mục, yêu cầu có trong hợp đồng thuê kế toán… Hơn nữa chi phí thuê một kế toán chuyên nghiệp lại không quá đắt đỏ. Có lẽ, không bao lâu nữa ngành kinh doanh dịch vụ kế toán sẽ phát triển hơn bao giờ hết.

Khóa học Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Kế toán tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp tổ chức với mục tiêu giúp các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Kế toán ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ Kế toán theo quy định của Bộ Tài chính.

Nội dung chương trình đào tạo Khóa học Chứng chỉ Hành nghề dịch vụ Kế toán được xây dựng sát khung chương trình thi căn cứ theo quy định tại Điều 6, Thông tư 129/2012/TT-BTC ngày 09/08/2012 của Bộ Tài chính, Các môn thi lấy Chứng chỉ hành nghề kế toán gồm:

  1. Pháp luật về kinh tế và Luật doanh nghiệp.
  2. Tài chính và quản lý tài chính nâng cao.
  3. Thuế và quản lý thuế nâng cao.
  4. Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao.

  • Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán muốn làm Kế toán trưởng, Kiểm toán trưởng hoặc hành nghề dịch vụ Kế toán độc lập nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề dịch vụ Kế toán theo quy định của Bộ Tài chính. 
  • Các cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh dịch vụ hành nghề Kế toán cần có chứng chỉ hành nghề dịch vụ Kế toán để bổ sung hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Chứng chỉ được cấp bởi Bộ Tài chính theo quy định Pháp luật Việt Nam hiện hành.Chuyển khoảnTiền mặt


Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo