• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Địa chỉ học Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng chất lượng tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng chất lượng? Bạn đang hoang mang không biết có nên học Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng hay không? Chắc hẳn các bạn đang có mong muốn thăng tiến trong ngành Kế toán đều có những băn khoăn này. Trong bài viết dưới đây, IABM sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Có cần Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng để làm Kế toán trưởng hay không?

Luật Kế toán quy định, điều kiện để bổ nhiệm Kế toán trưởng cần có Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng hợp pháp. Vì vậy, bạn muốn thăng tiến lên vị trí Kế toán trưởng trong tương lai? Hãy bắt đầu học chứng chỉ này ngay hôm nay.

chứng chỉ kế toán trưởng

Bên cạnh đó, bạn có thêm nhiều lợi ích khi sở hữu trong tay Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng như:

– Lợi thế khi phỏng vấn xin việc: Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao ứng viên đã có Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng. 

– Chuyên môn cao: Bạn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững chắc trong quá trình học. Do đó, bạn hoàn toàn có thể làm việc trong tất cả các doanh nghiệp; thuộc bất cứ lĩnh vực hoạt động nào.

– Có lợi thế hơn khi đề bạt vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp..

Với các lợi ích này, các bạn đã thấy được tầm quan trọng của Chứng chỉ Kế toán trưởng. Không phải tổ chức nào cũng có khả năng cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng hợp pháp. Hãy lựa chọn địa chỉ học uy tín để không lãng phí thời gian và tài chính. Vậy học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng chất lượng và uy tín ở đâu?

Khóa học Kế toán trưởng tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là một trong những trung tâm giảng dạy và tổ chức thi Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM, bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Ưu đãi 10% học phí dành cho các học viên lần đầu đăng ký. Ưu đãi có giá trị khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng 01 tuần. Đối với các học viên cũ của IABM sẽ được ưu đãi 15% học phí. Các bạn có thể theo dõi Lịch khai giảng các khóa học tại đây để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này.

– Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có tối thiểu 5 năm hoạt động trong ngành. Giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán; kèm theo các chứng chỉ hành nghề Kế toán, Kiểm toán viên hoặc Đại lý Thuế.

– Được trang bị, cập nhật, hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu nhất về kế toán, kiểm toán, quản lý tài chính. 

– Chương trình đào tạo chất lượng, sát với thực tế, được thẩm định bởi Hiệp hội các nhà quản lý Anh quốc.

Tham khảo chương trình đào tạo khóa học Kế toán trưởng tại đây.

chứng chỉ kế toán trưởng

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có định hướng tốt hơn trong việc học Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng. IABM luôn đồng hành với bạn trên con đường thăng tiến lên vị trí Kế toán trưởng trong tương lai.

Tham khảo thông tin các khóa học kế toán tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo