• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CEO – bổ sung kỹ năng đàm phán cho nhà lãnh đạo

Đàm phán là kỹ năng quan trọng của một CEO trong quản trị và vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải CEO nào cũng có kỹ năng đàm phán một cách hiệu quả. Do đó, họ thường chọn tham gia các khóa học CEO ngắn hạn, giúp nâng cao kỹ năng đàm phán thành công.

Ai cần học kỹ năng đàm phán trong khóa học CEO

Nâng cao kỹ năng đàm phán cho Giám đốc Điều hành

Đặc thù công việc Giám đốc Điều hành cần tiếp xúc và làm việc hầu hết với các đối tác, nhà đầu tư. Do đó, CEO chuyên nghiệp cần phải có kỹ năng đàm phán hiệu quả; giúp thu về nhiều lợi ích tốt cho công ty. Đàm phán vừa là quá trình giao tiếp vừa là nghệ thuật. Do đó, việc học kỹ năng đàm phán hiệu quả là điều vô cùng cần thiết của một CEO.

Với những áp lực từ lợi nhuận, đảm bảo thành công; việc sở hữu kỹ năng đàm phán trở thành lợi thế của doanh nghiệp bạn. Một Giám đốc Điều hành có tài ngoại giao, thương thuyết và chinh phục được các đối tác, nhà đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty cả về vật chất lẫn tinh thần. 

khóa học ceo bổ sung kỹ năng đàm phán

Làm sao để đàm phán một cách chủ động? Làm thế nào để giải quyết các tình huống trong đàm phán kinh doanh? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong khóa học CEO chuyên nghiệp. Khóa học Giám đốc Điều hành sẽ giúp cho bạn có được kỹ năng cho việc đàm phán kinh doanh trong tương lai.

Đọc thêm: Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Khóa học CEO cho các Giám đốc cấp cao

Ngoài Giám đốc Điều hành, khóa học CEO cũng phù hợp với các nhà lãnh đão cấp cao thuộc C – suite ( CFO, CCO, CHRO,..). Những nhà quản trị là những cánh tay đắc lực của Giám đốc Điều hành; đồng thời cũng tham gia các cuộc đàm phán với đối tác. Do đó, những lãnh đạo cấp cao cũng rất cần trau dồi cho mình kỹ năng đàm phán hiệu quả. Kỹ năng này đều được cung cấp qua các khóa học cấp cao. Chẳng hạn như: Khóa học CEO, CFO, CCO và CHRO hoặc các khóa học chuyên về đàm phán. Bạn có thể chọn cho mình khóa học phù hợp để bổ sung nghệ thuật giao tiếp; vừa nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bản thân.

khóa học ceo bổ sung kỹ năng đàm phán

Trở thành Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp qua khóa học CEO tại IABM

Với sự cạnh tranh rất lớn trong vị trí Giám đốc Điều hành người Việt Nam với nhân lực CEO nước ngoài; cùng với đó là sự chênh lệch về kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ khiến CEO Việt trở nên kém lợi thế hơn. Khóa học CEO tại IABM được xây dựng lên giúp cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết; giúp nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của các Giám đốc Điều hành. Thông qua khóa học CEO ngắn hạn, các Giám đốc Điều hành được trang bị các kiến thức; kỹ năng về phân tích hoạch định chiến lược, đàm phán, quản trị và điều hành. Từ đó, giúp CEO tự tin và thành công trong quá trình vận hành doanh nghiệp. 

khóa học ceo bổ sung kỹ năng đàm phán

IABM cũng khuyến khích học viên – những Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp – liên tục cập nhật những kiến thức, xu thế mới trong các thời kỳ. Với mục tiêu đào tạo những Giám đốc Điều hành hội nhập, tài ba trong tương lai; học viên được cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới mỗi 02 năm khi hoàn thành khóa học CEO tại IABM.

Đọc thêm: Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Đăng ký khóa học CEO ngay tại đây để trau dồi kỹ năng và nâng cao kiến thức. Khóa học CEO chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những Giám đốc Điều hành thành công.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo