• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CCO – Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp IABM kết hợp với Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA) xây dựng lên khóa học CCO chuẩn quốc tế. Khóa học giúp học viên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng theo các xu hướng kinh doanh quốc tế mới. 

Khóa học CCO – Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Khóa học CCO chuẩn quốc tế, phù hợp với xu hướng kinh doanh tại thị trường Việt Nam 

Khóa học CCO chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh tại IABM được thiết kế dựa trên cơ sở kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia trong ngành; phù hợp với tình hình thực tế của Việt Nam trong giai đoạn tự do thương mại. Khóa học CCO chuyên nghiệp được cấp phép và kiểm định định kỳ bởi AMA để đảm bảo rằng nội dung chương trình luôn đáp ứng chất lượng chuẩn Anh Quốc.

Khóa học CCO – Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Khung chương trình đào tạo CCO được xây dựng theo chuẩn Anh Quốc

Các tiện ích dành cho học viên khi tham gia khóa học tại IABM

IABM được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ theo chuẩn quốc tế để phục vụ học viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. Tham gia khóa học CCO tại Viện, học viên được MIỄN PHÍ sử dụng các tiện ích:

– Cơ sở vật chất hiện đại với phòng máy lạnh, hệ thống hỗ trợ giảng dạy tiên tiến;

– Hệ thống thư viện sách chuyên ngành với hơn 5.000 đầu sách song ngữ Việt – Anh thuộc đa dạng các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của học viên của IABM;

– Thư viện điện tử tốc độ cao với hơn 100.000 tựa sách mới nhất được cập nhật liên tục. Học viên có thể truy cập vào thư viện bất kỳ lúc nào để tham khảo và trao đổi thông tin trong suốt quá trình tham gia khóa học CCO chuyên nghiệp;

– Không gian teabreak MIỄN PHÍ phục vụ cho tất cả các buổi học. 

Ngoài ra, khóa học CCO ngắn hạn tại IABM chú trọng tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, nói chuyện với các chuyên gia đầu ngành. Mỗi buổi học tại IABM đều hướng đến mục tiêu mang lại cho học viên một môi trường học tập và nghiên cứu chuẩn quốc tế. 

Nội dung khóa học CCO chuyên nghiệp

Trong khóa học này, học viên được cập nhật những tri thức mới nhất từ hệ thống kinh doanh quốc tế. Học viên được tiếp xúc và nâng cao kiến thức hệ thống pháp lý về kinh doanh. Những ví dụ về cạnh tranh trong kinh doanh ở các bối cảnh khác nhau theo pháp luật Việt Nam, các thông lệ quốc tế cũng được giảng viên đúc kết, truyền tải một cách sát với thực tiễn. 

Khóa học CCO – Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Khóa học CCO ngắn hạn tại IABM mang đến cho bạn những giải pháp điều hành kinh doanh hiệu quả

Khóa học CCO còn mang đến những kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh phù hợp với tình hình thực tiễn. Là một Giám đốc Kinh doanh thành công, việc nắm bắt được các xu thế kinh doanh quốc tế, tầm nhìn xa giúp chiến lược kinh doanh trở nên khả thi hơn.

Kỹ năng quản lý đội ngũ của CCO cũng là một kỹ năng cần được trau dồi, cải thiện phù hợp với từng thời kỳ. Qua các thế hệ lao động trẻ, cách quản lý, tổ chức cũng khác nhau. Vì vậy, các quản lý cấp cao, nhà quản trị cũng cần cập nhật những xu hướng quản lý mới để phù hợp với thời cuộc. Bởi vì, một người lãnh đạo có sự ảnh hưởng nhất định đối với nhân viên của mình sẽ giúp việc quản lý trở nên hiệu quả hơn. 

Khóa học CCO – Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Trở thành một Giám đốc Kinh doanh giỏi với khóa học tại IABM

Mối quan hệ giữa Kinh doanh và Marketing vô cùng chặt chẽ. Giám đốc Kinh doanh cần có những hiểu biết nhất định về Tiếp thị, Chiến lược quản trị thương hiệu. Nắm được điều này, hệ thống vận hành doanh nghiệp được thực hiện một cách thống nhất, tối ưu. 

Rất nhiều thông tin sẽ được cung cấp tại khóa học CCO chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Hoặc liên hệ Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo