• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CCO là gì? Ai cần tham gia khóa học này?

Sự thành công của một Giám đốc Kinh doanh không thể hiện ở chức vụ hay vị trí trong doanh nghiệp. Trong bối cảnh hội nhập, yêu cầu về năng lực cũng như kỹ năng của CCO ngày càng cao. Vì vậy khóa học CCO được tạo nên nhằm giải quyết những nhu cầu này.

Khóa học CCO là gì?

CCO – Giám đốc Kinh doanh là người giữ vị trí quan trọng trong việc phát triển nguồn khách hàng cho doanh nghiệp. Ở vị trí này, đòi hỏi người lãnh đạo cần những kỹ năng chuyên nghiệp để quản lý và vận hành. 

Nhận biết được nhu cầu này, các khóa học CCO ngắn hạn được mở ra ngày càng nhiều. Nhìn chung các khóa học này cung cấp cho học viên các kiến thức:

– Xây dựng hình ảnh một Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp;

– Sự thay đổi về vai trò của CCO trong thời kỳ mới;

– Bổ sung kiến thức, tư duy chiến lược cần có;

– Phát triển và nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo và quản lý chiến lược, quản lý đội nhóm;

– Cập nhật Pháp luật trong kinh doanh;

– Nắm bắt các xu hướng mới trong ngành kinh doanh;

– Hiểu và nắm các xu hướng Marketing trong thời đại mới.

Tìm hiểu: 5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Ai cần tham gia khóa học CCO?

Khóa học CCO được thiết kế dành cho Giám đốc Kinh doanh; giúp nâng cao năng lực và nghiệp vụ. Từ đó hoạt động quản trị trở nên dễ dàng và theo đúng quy trình chiến lược. 

Các bộ phận quản lý cấp cao của doanh nghiệp như Giám đốc PR – Marketing, Giám đốc Tài chính cũng nên tham gia khóa học này. Khóa học CCO giúp hiểu hơn về Kinh doanh và các mối liên hệ liên quan đế kinh doanh. Nhờ đó, các bộ phận kết hợp với nhau thuận lợi và dễ dàng.

Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp, thành viên HĐQT, hay Giám đốc Điều hành (CEO) cũng nên tham gia các khóa học Giám đốc Kinh doanh ngắn hạn. Kinh doanh là “mảnh đất vàng” tạo ra nguồn khách hàng chính của doanh nghiệp. Vì vậy, khóa học CCO giúp cho các nhà lãnh đạo có cái nhìn rõ hơn về mặt kinh doanh. Giúp họ có sự thống nhất về mặt quản trị cũng như chiến lược. 

Quản lý Kinh doanh khu vực, các chi nhánh trong và ngoài nước nên học khóa học CCO ngắn hạn. Những kiến thức về xu hướng kinh doanh mới trong xã hội hiện đại giúp các đối tượng này có định hướng phù hợp và linh hoạt hơn. 

Khóa học này còn dành cho các chuyên viên, nhân viên kinh doanh; hoặc các sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có mơ ước trở thành CCO trong tương lai. 

Khóa học CCO tại IABM

Trong hoạt động quản trị, CEO là người điều phối toàn bộ hoạt động trong công ty, giúp doanh nghiệp hoạt động theo một thể thống nhất. Bên cạnh đó, người không kém phần quan trọng chính là CCO – Giám đốc Kinh doanh; người quyết định và duy trì nguồn khách hàng, tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ. Vì thế mà vai trò và vị thế của CCO đang ngày càng được nâng lên. Đồng thời, những yêu cầu về kỹ năng, kiến thức và năng lực cho CCO cùng ngày càng khắt khe. 

Hiểu được điều này, Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp xây dựng nên khóa học CCO ngắn hạn. Khóa học hội tụ tất cả những yếu tố cần thiết để trở thành một CCO chuyên nghiệp và thành công trong thời đại mới.

Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp tại IABM được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Khóa học này được kiểm định và cấp bằng bởi Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc hứa hẹn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích. 

Hãy đăng ký khóa học ngay để nhận nhiều ưu đãi từ IABM. 

Tham khảo nội dung khóa học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo