• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CCO ngắn hạn, lợi ích dài hạn

Xã hội ngày càng phát triển theo nhịp độ ngày càng tăng. Vì vậy, yêu cầu con người cần năng động và hiện đại. Không đủ thời gian và điều kiện để tham gia các chương trình đào tạo lâu dài; nhiều Giám đốc Kinh doanh chọn con đường ngắn hơn, ít tốn kém hơn thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn. Khóa học CCO chính là cơ hội giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng cần thiết để trở thành một Giám đốc Kinh doanh thành công.

Khóa học CCO ngắn hạn, lợi ích dài hạn

Bước gần hơn tới vị trí Giám đốc Kinh doanh với khóa học ngắn hạn tại IABM

Khóa học CCO ngắn hạn tại IABM

Hiện nay các khóa học CCO ngắn hạn trở nên rất phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà quản trị doanh nghiệp. Nhận biết được nhu cầu nâng cao kỹ năng, năng lực Giám đốc Kinh doanh, Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp kết hợp với Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc xây dựng nên khóa học CCO. Khóa học giúp học viên tiếp thu được những kiến thức cần thiết và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Khóa học CCO ngắn hạn, lợi ích dài hạn

Khóa học CCO tại IABM được xây dựng theo khung chương trình chuẩn quốc tế 

Giám đốc Kinh doanh là chức vụ quan trọng giúp mang lại nguồn khách hàng chính cho doanh nghiệp. Do đó mà yêu cầu kỹ năng cho vị trí này cũng rất cao. Khóa học sẽ mang đến những kiến thức căn bản đến nâng cao giúp học viên năm bắt được:

– Hệ thống kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một CCO chuyên nghiệp;

– Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý và xây dựng nguồn nhân lực kinh doanh hiệu quả;

– Phân tích thị trường, lập kế hoạch, định hướng chiến lược kinh doanh;

– Thiết lập và quản lý hệ thống phân phối; dịch vụ khách hàng;

– Pháp luật trong và cạnh tranh trong Kinh doanh.

Tham khảo thêm: Các lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học CCO của IABM

Khóa học CCO mang lại lợi ích dài hạn

Khóa học CCO tại IABM được tổ chức trong thời gian ngắn (3,5 tháng – 33 buổi) nhưng mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Học viên được cung cấp kiến thức chuyên ngành cần thiết. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp học viên bổ sung các kỹ năng thực hành. Từ đó, học viên có cơ sở để áp dụng vào thực tế, công việc của chính doanh nghiệp mình. 

Khóa học CCO ngắn hạn, lợi ích dài hạn

Khóa học Giám đốc Kinh doanh tại IABM – hơn cả một chương trình đào tạo giám đốc mà bạn cần

Khóa học này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo mỗi năm. Thông thường, các doanh nghiệp đều có chính sách đào tạo nhân sự mỗi năm. Điều này tiêu tốn một số ngân sách nhất định. Trong đó, nếu CCO đã tham gia khóa đào tạo Giám đốc Kinh doanh và có chứng nhận, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những kiến thức đã được học với nhân viên công ty. Từ đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vừa đánh giá cao chuyên môn, kỹ năng của bạn; lại có thể tiết kiệm một số chi phí cho việc đào tạo nhân lực.

Đạt được những yêu cầu kỹ năng thông qua khóa học CCO, học viên có cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với các CCO thành công làm trong nhiều lĩnh vực khác. Con đường sự nghiệp trở nên mở rộng hơn và dễ dàng hơn sau khóa đào tạo ngắn hạn này. 

Bên cạnh đó, IABM còn khuyến khích học viên tham gia lại khóa học sau mỗi 02 năm. Lớp học giúp học viên cập nhật những kiến thức và kỹ năng trong thời đại mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khóa học CCO ngắn hạn là sự lựa chọn hoàn hảo, là chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp. Hãy liên hệ IABM để được tư vấn và đăng ký khóa học ngay hôm nay.

Học viên có thể tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo