• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CEO – Bồi dưỡng nhà lãnh đạo toàn cầu

Quá trình toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng, những rào cản biên giới gần như biến mất. Lúc này, những Giám đốc Điều hành cần phải có những kỹ năng nhất định; giúp doanh nghiệp đứng vững trong việc cạnh tranh thị trường cả trong nước và quốc tế. Khóa học CEO ngắn hạn sẽ giúp bạn chinh phục được những thử thách này; giúp bạn có tâm thế tự tin đưa doanh nghiệp vươn lên tầm quốc tế.

Khóa học CEO bồi dưỡng nhà lãnh đạo toàn cầu

Khóa học CEO – Bồi dưỡng nhà lãnh đạo toàn cầu

Khóa học CEO ngắn hạn – Nhà lãnh đạo nhạy bén về văn hóa 

Văn hóa là một vấn đề nhạy cảm; mỗi doanh nghiệp cũng như quốc gia có một nền văn hóa khác nhau. Sự nhạy bén trong văn hóa giúp CEO có cái nhìn đúng khi hoạt động ở thị trường quốc tế. Thích nghi và thay đổi phù hợp giúp doanh nghiệp thành công và phát triển nhanh chóng.

Khóa học CEO giúp Giám đốc Điều hành thấy rõ được sự khác biệt giữa các văn hóa khác nhau. Với mức độ toàn cầu, CEO có những phong cách quản lý, điều hành nguồn nhân lực phù hợp với từng khu vực. Điều này tạo ra ưu thế lớn cho nhà lãnh đạo khi cạnh tranh trong thị trường cả trong nước và nước ngoài.

Đọc thêm: Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Khả năng quản lý đội ngũ nhân viên đa dạng thông qua khóa học CEO

Thị trường lao động Việt Nam ngày càng phát triển; nguồn nhân lực ngoại quốc làm việc tại các doanh nghiệp không còn xa lạ. Sự đa dạng về sắc tộc, phong cách làm việc chính alf một thử thách lớn đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nếu không có sự quản lý hiệu quả, xung đột nội bộ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một nhà lãnh đạo toàn cầu không chỉ cần phải tự học cách làm việc với những nhóm nhân viên đa dạng; mà cần giúp các nhóm nhân viên này đoàn kết, phối hợp với nhau để đạt mục tiêu chung. 

Khóa học CEO bồi dưỡng nhà lãnh đạo toàn cầu

Khả năng quản lý là yêu cầu cần nhất của một CEO trong thời đại mới

Một trong những cách làm hiệu quả là tổ chức các khóa huấn luyện về sự đa dạng (diversity training). Điều này tạo ra một môi trường làm việc hòa hợp; bằng cách tổ chức làm việc và ứng xử với những đồng nghiệp có nền tảng về văn hóa, sắc tộc, tôn giáo khác nhau. Bên cạnh tham gia các khóa học CEO ngắn hạn, Giám đốc Điều hành có thể cung cấp các lớp đào tạo tại doanh nghiệp để toàn bộ nhân viên có thể trực tiếp học hỏi và phát triển. Đây cũng là một trong những lợi ích đào tạo mà doanh nghiệp đã cam kết với nhân viên khi ký kết hợp đồng.

Kích thích khả năng thích nghi và tính sáng tạo

Thay đổi là một điều tất yếu trong cuộc sống, nhất là trong thời đại xã hội luôn có những cú chuyển mình mạnh mẽ. Một Giám đốc Điều hành toàn cầu chuyên nghiệp phải có khả năng thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi đó; đồng thời sự sáng tạo được đề cao để theo kịp những xu hướng của thị trường.

Khả năng quản lý hiệu quả và lợi nhuận

Khả năng sinh lời và hiệu quả kinh doanh là hai tiêu chí hàng đầu mà một nhà lãnh đạo cần phải quản lý tốt. Làm kinh doanh mục tiêu là hướng đến lợi nhuận; làm sao để đầu ra càng nhiều đồng thời giảm thiểu đầu vào; tức tìm cách đạt hiệu quả tối đa. Đây là một thử thách ngày càng lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trên thế giới; nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay. Các nhà lãnh đạo cần nỗ lực làm cho doanh nghiệp sinh lời và tăng trưởng. Ngược lại, doanh nghiệp rất dễ bị loại bỏ khỏi thị trường.

Khóa học CEO bồi dưỡng nhà lãnh đạo toàn cầu

CEO cần nhiều kỹ năng chuyên môn để có thể giữ doanh nghiệp ổn định qua nhiều thời kỳ

Khóa học CEO tại IABM – con đường trở thành CEO chuyên nghiệp

Tại IABM, những học viên tốt nghiệp khóa học CEO trở nên chuyên nghiệp hơn để bước tới thành công. Khóa học Giám đốc Điều hành giúp học viên hiểu giá trị cốt lõi trong điều hành doanh nghiệp; đồng thời, mở rộng vốn hiểu biết trong những khía cạnh xung quanh. Điều này giúp CEO có cái nhìn tổng quát và phù hợp trong quá trình phát triển sự nghiệp. Khóa học CEO ngắn hạn là con đường ngắn hơn, giúp Giám đốc Điều hành trở thành những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và thành công.

Đọc thêm: Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Không có con đường nào là bằng phẳng, nhưng làm con đường bớt đi khó khăn thì hoàn toàn có thể. Rất nhiều CEO tham gia khóa học Giám đốc Điều hành tại IABM đã thành công.

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa thành công?
Hãy liên hệ đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký khóa học CEO ngắn hạn.

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo