• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CFO – con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu.

CFO – Giám đốc Tài chính giữ vị trí ngày càng quan trọng trong doanh nghiệp. Bên cạnh kiến thức về tài chính, CFO cần có tư duy chiến lược và tầm nhìn vĩ mô về những vấn đề quản trị doanh nghiệp. Khóa học CFO của IABM được xây dựng kết hợp giữa kiến thức về tài chính với cách thức tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo. Hãy tham gia Khóa học CFO tại IABM – con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu.

Giám đốc Tài chính – CFO được coi là thước đo đỉnh cao nghề nghiệp

Giám đốc Tài chính – CFO (Chief Financial Officer) là người phụ trách các hoạt động tài chính của doanh nghiệp. CFO có vai trò quản lý quan trọng trong doanh nghiệp, chỉ sau Giám đốc Điều hành – CEO. Giám đốc Tài chính có nhiệm vụ hiện thực hóa tầm nhìn của CEO thành các con số tài chính.

Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc tìm được một Giám đốc Tài chính phù hợp. Để trở thành một CFO chuyên nghiệp, bạn cần phải có rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Đi kèm với yêu cầu đó là mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt dành cho CFO.

Khóa học CFO

CFO là bước đệm vững chắc giúp bạn thăng tiến lên vị trí CEO

Bên cạnh đó, Giám đốc Tài chính là bước đệm vững chắc giúp bạn thăng tiến lên vị trí CEO. Một số CEO nổi tiếng trên thế giới đi lên từ CFO: John Dasburg – CEO của Burger King và sau đó trở thành CEO của DHL Airways; Indra Nooyi – CEO của Pepsico,…

Xem thêm: Khám phá mức lương của CFO tại Việt Nam hiện nay.

Cần phân biệt vai trò với Kế toán trưởng trước khi trở thành Giám đốc Tài chính CFO

CFO và Kế toán trưởng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính và kế toán của doanh nghiệp. Nhiều người vẫn nhầm lẫn vai trò và sứ mệnh của hai vị trí này. Tuy nhiên, CFO có vai trò bao quát và rộng hơn so với Kế toán trưởng.

Khóa học CFO

Vai trò của Giám đốc Tài chính – CFO bao quát và rộng hơn so với Kế toán trưởng

Kế toán trưởng phụ trách công việc hoạch định, phân bổ ngân sách cho kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, họ có nhiệm vụ quản lý hệ thống sổ sách chứng từ và lập báo cáo tài chính.

Trong khi đó, CFO đảm nhiệm việc hoạch định chiến lược tài chính ngắn, trung và dài hạn cho CEO. CFO quản lý toàn bộ hoạt động của phòng Tài chính và phòng Kế toán nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa Giám đốc Tài chính (CFO) và Kế toán trưởng

Khóa học CFO – con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu.

– Bằng cách nào để trở thành Giám đốc Tài chính có tư duy và tầm nhìn chiến lược?

– Làm sao để nắm bắt các xu hướng kinh doanh và công nghê mới?

– Để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu cần phải làm gì?

Bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi này sau khi hoàn thành Khóa học CFO tại IABM.

Những quyết định về tài chính của CFO đóng vai trò quyết định trong sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Khóa học CFO tại IABM sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc về kiểm toán, lập kế hoạch ngân sách, phân tích và kiểm soát tài chính… Bên cạnh đó, những kỹ năng chuyên môn về quản trị rủi ro, hoạch định chiến lược tài chính,… sẽ giúp CFO đưa ra những dự báo và quyết định tài chính chính xác.

Khóa học CFO

Khóa học CFO – con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu.

IABM kết hợp với Hiệp hội các nhà Quản lý Anh quốc xây dựng chương trình đào tạo CFO đa dạng, toàn diện và hệ thống. Thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề với chuyên gia nước ngoài, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức tài chính và cách thức tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo. Khóa học CFO tại IABM là con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia tài chính hàng đầu.

Xem thêm: Khóa học CFO ngắn hạn giúp trở thành Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ IABM ngay hôm nay để được tư vấn.

Tham khảo thông tin Khóa học CFO tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo