• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp – Bạn có phù hợp để tham gia?

Bạn đang đau đầu bởi việc quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp? Bạn chưa tìm được quy trình quản trị phù hợp? Bạn mong muốn trở thành một CHRO chuyên nghiệp? Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp tại IABM để bổ sung những kỹ năng còn thiếu sót.

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp – Bạn có phù hợp để tham gia?

Khóa học CHRO mang đến cho bạn những giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả nhất

Ai phù hợp tham gia khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp?

Giám đốc Nhân sự đang tìm kiếm phương pháp quản trị nhân lực hiệu quả

CHRO là người nắm trong tay quyền kiểm soát toàn bộ nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Vì vậy Giám đốc Nhân sự cần phải có một quy trình quản lý đúng đắn giúp hoàn thành hiệu quả mọi công việc. Tham gia khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp bạn sẽ trả lời được các câu hỏi về vai trò và vị trí của CHRO trong doanh nghiệp; định hướng, chiến lược  vàng trong quản trị nhân sự,…

Các cấp lãnh đạo, chuyên viên bộ phận Nhân sự trong doanh nghiệp

Giám đốc Nhân sự là vị trí mong muốn của tất cả các cấp lãnh đạo và chuyên viên trong ngành Nhân sự như: Trưởng phòng, Phó phòng Nhân sự; Quản lý Nhân sự; Chuyên viên Nhân sự. Kinh nghiệm là một điều tất yếu để trở thành CHRO của doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng có đủ yếu tố và kỹ năng cần thiết. Vì vậy, tham gia một khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp là một việc làm đúng đắn nhất.

Lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp

Ngoài bộ phận Nhân sự, các bộ phận khác cũng nên quan tâm đến vấn đề quản lý nguồn nhân lực tại chính phòng, ban của mình. Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Tài chính cho tới Giám đốc Điều hành đều phải quan tâm đến vấn đề nhân sự. Hiểu và nắm rõ hoạt động của toàn bộ nguồn nhân lực công ty giúp vận hành bộ máy quản lý và thực hiện một cách thống nhất và hiệu quả. Tất cả sẽ được trau dồi trong khóa học Giám đốc Nhân sự ngắn hạn.

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp – Bạn có phù hợp để tham gia?

IABM – Đơn vị chuyên tổ chức các khóa đào tạo CHRO ngắn hạn chất lượng hàng đầu

Nếu bạn thuộc những đối tượng  trên, hãy đăng ký Khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM ngay hôm nay. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng mà một CHRO thành công cần phải có. Với mục tiêu cung cấp cho học viên tư duy chiến lược phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp và thời đại. Khóa học này còn giúp học viên trang bị những kỹ năng  quản lý và điều hành theo những phương pháp đổi mới và hội nhập. 

Chương trình đào tạo tại IABM hỗ trợ học viên trong quá trình xây dựng và phát triển một hệ thống quản trị nguồn nhân lực, bao gồm:

– Tuyển dụng và bổ nhiệm nhân lực theo đúng khả năng và công việc. CHRO chuyên nghiệp cần có tầm nhìn và những quyết định đúng đắn trong tuyển dụng để tối ưu hóa quy trình làm việc.

– Đào tạo và phát triển nhân tài rất quan trọng ở tất cả các doanh nghiệp trong và cả ngoài nước. Đây là điều kiện tiên quyết để một nhân viên có tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp hay không.

– Chiến lược nguồn nhân lực là yếu tố làm nhiều Giám đốc Nhân sự đau đầu. CHRO vừa phải cân đối giữa chiến lược của doanh nghiệp và sự phát triển của nguồn nhân lực. Bên cạnh việc hoạch định chiến lược, việc triển khai thực hiện và đo lường, đánh giá hiệu quả cũng là vấn đề rất lớn. Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp tại IABM sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn.

– Cơ cấu lương, Thuế và Luật Lao động cũng được trang bị cho học viên khóa học CHRO.

– Xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp. 

Đọc thêm: Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này.

Ưu điểm chỉ có tại khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp tại IABM

Tham gia khóa học CHRO ngắn hạn tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp giúp học viên trang bị những bí quyết để trở nên chuyên nghiệp trong công việc. Là một CHRO việc không ngừng học hỏi từ những CHRO thành công khác giúp bạn có phong cách quản trị đa dạng và linh hoạt cho nhiều trường hợp. Vì vậy, tham gia khóa đào tạo Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp học viên được tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ với nhiều nhà quản trị khác. 

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp – Bạn có phù hợp để tham gia?

Khóa học CHRO ngắn hạn, hiệu quả tại IABM 

Giảng viên tại IABM cũng là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành Nhân sự. Bài giảng được kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên có cái nhìn thực tế hơn để áp dụng vào sự nghiệp của bản thân. 

Khóa học CHRO tại IABM mang đến sự hội nhập kịp thời với các xu hướng quốc tế. Chương trình đào tạo được kiểm định bởi Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc giúp khóa học CHRO ngắn hạn càng chất lượng và uy tín.

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp khuyến khích học viên đi học lại mỗi 02 năm một lần để cập nhật những thay đổi mới. Lớp học này hoàn toàn không thu thêm học phí, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nâng cao nghiệp vụ.

Tại IABM, học viên khóa CHRO được sử dụng hoàn toàn miễn phí thư viện nghiên cứu với hơn 10.000 ebook và thư viện hiện đại có hơn 1.000 đầu sách chuyên ngành. 

Ngoài ra, IABM còn có nhiều ưu đãi giảm giá học phí hấp dẫn cho cả học viên cũ và mới. Liên hệ tới Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp ngay để được tư vấn và đăng ký khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo