• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Bạn là quản lý của một doanh nghiệp (công ty, xí nghiệp, cửa hàng…) hay bạn chuẩn bị mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, bạn muốn học một KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP ngắn hạn để có thể quản lý được công tác kế toán của chính doanh nghiệp mình?

Từng học kế toán nhưng một thời gian dài bạn không sử dụng đến kiến thức chuyên ngành nên bạn đã quên phần lớn kiến thức về kế toán, nay bạn muốn học Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp ngắn hạn nhưng chất lượng nhất để củng cố kiến thức của mình?

Bạn lại lo lắng rằng với một KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP ngắn hạn liệu có thể hiểu biết nhiều về Kế toán doanh nghiệp và làm được việc hay không? Bởi rất nhiều trung tâm hiện nay đào tạo kế toán ngắn hạn một cách lý thuyết và rất sơ sài, học viên học không thể áp dụng được vào thực tế?

KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP ngắn hạn để có thể quản lý được công tác kế toán của chính doanh nghiệp mình

Nắm bắt được những nhu cầu học tập và băn khoăn lo lắng của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP của Viện kế toán & Quản trị doanh nghiệp (IABM)

– Tại đây chúng tôi có hơn 15 năm chuyên đào tạo các Khóa kế toán Doanh nghiệp với hơn 90.000 học viên đã học qua các năm, cam kết sẽ đào tạo cho học viên làm được kế toán cho một doanh nghiệp, cụ thể sau khóa học Kế toán Doanh nghiệp học viên sẽ đạt được những kế quả sau:

Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp ngắn hạn nhưng chất lượng nhất để củng cố kiến thức của mình

+ Học viên sẽ hiểu được nguyên tắc làm việc trong kế toán, các nghiệp vụ kế toán, tự tin đảm nhận các công tác kế toán (lập – theo dõi – quản lý các số sách chứng từ kế toán, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế….) cho các tổ chức, cơ quan, công ty, xí nghiệp, cửa hàng…

+ Chuyên nghiệp hóa công tác kế toán của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp cho mỗi học viên thực hành tại chỗ cho học viên.

+ Nhận làm dịch vụ kế toán cho các tổ chức, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp để học viên tự trải nghiệm về khóa Học Kế toán Doanh nghiệp, khi họ có nhu cầu.

Buổi lễ tốt nghiệp tại Quản trị doanh nghiệp –IABM tự hào là nơi giúp bạn đạt được trình độ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp – IABM tự hào là nơi giúp bạn đạt được trình độ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP như bạn mong muốn với KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP.

Do đó, chỉ cần bạn đăng ký khóa học trên, bạn sẽ có ngay trong tay những cơ hội thay đổi công việc hoặc nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình. Kết quả, bạn có một mức lương xứng đáng nhất tại các doanh nghiệp và tập đoàn danh giá nhất từ những kiến thức của người dẫn đầu trong ngành.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo