• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học kế toán nâng cao dành cho nhà quản trị

Nhà quản trị doanh nghiệp giỏi ngoài kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cần phải có sự am hiểu nhất định đối với các lĩnh vực liên quan. Khóa học kế toán nâng cao ngắn hạn được tổ chức bởi Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp sẽ giúp các nhà lãnh đạo nâng trình quản lý một cách hiệu quả hơn.

Khóa học kế toán nâng cao dành cho nhà quản trị

 Khóa học kế toán nâng cao dành cho các nhà lãnh đạo

Tại sao nhà quản trị nên tham gia khóa học kế toán nâng cao?

Khóa học kế toán nâng cao cung cấp các bài học hữu ích về khả năng tra soát, xem xét và xử lý các chứng từ kế toán. Người học được rèn luyện các kỹ năng quản lý, kiểm soát các quy trình tác nghiệp kế toán ở mức độ chuyên nghiệp. 

Kế toán là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào hiện nay. Ngoài chức năng giám sát, kiểm tra và quản lý các hoạt động liên quan đến tài chính và thuế, bộ phận kế toán còn là nhà cố vấn chiến lược cho công tác quản trị. Để có thể phối hợp chặt chẽ với bộ phận kế toán đòi hỏi nhà quản trị cần phải có kiến thức, kỹ năng và khả năng nắm bắt các công việc của một người làm kế toán chuyên nghiệp. 

Đối với các nhà quản trị, khóa học kế toán nâng cao giúp bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng điều tiết, quản lý các tác vụ mà bộ phận kế toán thực hiện trong doanh nghiệp. Thông qua đó, nhà lãnh đạo có thể đưa ra các chiến lược, sự thay đổi hoặc điều chỉnh phù hợp để cải thiện tốt hơn hiệu quả hoạt động của bộ phận kế toán.

Khóa học kế toán nâng cao cung cấp những bài học gì?

Tham gia khóa học kế toán nâng cao, các nhà quản trị sẽ dễ dàng nắm bắt được các quy trình hoạt động chuyên sâu của các bộ phận kế toán. Khóa học cung cấp các bài học sau:

Kế toán thuế

Thuế là một mảng rất quan trọng trong hoạt động của bộ phận kế toán. Trong nội dung khóa học này, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về quy định pháp luật thuế mới nhất. Bên cạnh đó, người học cũng được rèn luyện kỹ năng tổng hợp, kiểm kê và thực hiện các nghiệp vụ kê khai thuế, báo cáo thuế theo kỳ. 

Khóa học kế toán nâng cao dành cho nhà quản trị

Thuế là một trong những nghiệp vụ vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp 

Kế toán tài chính

Trong nội dung khóa học, các học viên cũng được trang bị các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán tài chính. Đặc biệt là nghiệp vụ báo cáo tài chính – một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của người làm ở bộ phận kế toán tài chính.

Kỹ năng tra xét, quản lý các số liệu kế toán

Kỹ năng đọc hiểu, phát hiện các sai sót trong báo cáo tài chính là một trong những kỹ năng cần có ở một nhà quản trị giỏi. Vì vậy, trong khóa học kế toán nâng cao, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng kiểm kê, rà soát và quản lý các số liệu liên quan đến kết quả kinh doanh, lương, quỹ, tài sản cố định

Khóa học kế toán nâng cao ngắn hạn, hiệu quả tại TP.HCM

Trong thời buổi nền kinh tế biến động không ngừng hiện nay, các nhà quản trị muốn nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp bắt buộc phải liên tục bổ sung kiến thức chuyên môn và các lĩnh vực có liên quan. Tuy nhiên, việc phân bổ thời gian cho công việc và việc học lại gặp phải nhiều rào cản.

Khóa học kế toán nâng cao dành cho nhà quản trị

Khóa học kế toán hiệu quả, ngắn hạn dành riêng cho các nhà lãnh đạo tại IABM

Khóa học kế toán nâng cao của Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp được tổ chức linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần. Thời gian đào tạo ngắn hạn với chương trình học được thiết kế cô đọng sẽ giúp người học bổ trợ và nâng cao kỹ năng trong một thời gian ngắn. Đặc biệt là với những người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp như các nhà lãnh đạo.

Ngoài khóa học kế toán nâng cao dành cho các nhà quản trị và chuyên viên, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp còn cung cấp các khóa học kế toán cơ bản cho những người lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực kế toán. Các khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ và phân bổ thời gian hợp lý, giúp người học từng bước cải thiện và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo khóa học kế toán nâng cao của Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo