• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Kỹ năng quản lý

Thời lượng:
Lịch học:
Giờ học:
Điện thoại:
Di động:
Email:
Website:
/


(028) 710 649 72
0907 190 426 - 0915 484 049
info@iabm.edu.vn
iabm.edu.vn

Học phí

đang cập nhật

Với mỗi doanh nghiệp, nhà quản lý, lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Khi môi trường hoạt động ngày càng biến động phức tạp và không ngừng thay đổi thì các doanh nghiệp cần phải có những thích nghi trong phương thức quản lý. Việc nhận dạng đúng sự thay đổi để quản lý thành công là một thách thức lớn. Do đó, xu hướng hiện nay là nội bộ doanh nghiệp phải chủ động nâng cao kỹ năng quản lý để hội nhập và bắt kịp quốc tế. Đồng thời loại bỏ những kỹ năng quản lý không còn phù hợp vốn thường thiên về chỉ huy, kiểm soát, nặng cảm tính…

Tại Việt Nam, khi số lượng doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng trong hơn một thập kỷ vừa qua, một thách thức lớn đã đặt ra đối với các doanh nghiệp: sự thiếu hụt trầm trọng đội ngũ điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, có đủ kỹ năng quản lý để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.

Nguyên nhân là vì việc nghiên cứu, đánh giá về kỹ năng của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp chưa được quan tâm và triển khai một cách có hệ thống. Các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng cốt lõi còn rời rạc, chưa có khung chuẩn nên không đạt được hiệu quả trong khi đa số các giám đốc điều hành, tài chính, nhân sự, quản lý cấp trung (nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ) chưa được đào tạo bài bản về quản lý doanh nghiệp. Không những vậy, nhà lãnh đạo cấp cao ở nhiều doanh nghiệp vẫn chú trọng đến các kỹ năng để phát triển và duy trì các mối quan hệ bên ngoài nhiều hơn là tập trung vào phát triển kỹ năng quản lý của bản thân.

Nắm bắt được những tồn tại đó, IABM kết hợp với Hiệp hội các Nhà Quản lý Anh Quốc xây dựng nên chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý” dành cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Kỹ năng thiết lập mục tiêu, quản lý dự án, quản trị xung đột
  • Kỹ năng ra quyết định
  • Kỹ năng thuyết trình, đàm phán, thương lượng
  • Kỹ năng chuyển chọn và phân bổ công việc cho nhân viên
  • Kỹ năng đánh giá hiệu quả công việc

Với kinh nghiệm hơn 13 năm tư vấn, đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam. IABM cam kết rằng chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý” sẽ mang đến những giá trị tương xứng với mong muốn và mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

 

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo