• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học CEO tại IABM

Tham gia khóa học CEO, học viên nhận được những giá trị giúp trở thành một Giám đốc Điều hành thành công. Cùng IABM tìm hiểu những lợi ích nào được mang đến trong khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp.

Lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học CEO tại IABM

Trở thành Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cùng khóa học tại IABM

Chân dung Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

Đối với một nhà lãnh đạo, việc xây dựng một hình ảnh Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp là một điều cần thiết. Khóa học CEO tại IABM có thể giải quyết được điều này. Khóa học cung cấp cho học viên một cách nhìn đúng đắn nhất về hình ảnh một CEO thành công. Những kiến thức căn bản, chuyên môn và các kỹ năng một CEO cần có cũng sẽ được bổ sung cho học viên trong khóa học này. 

Lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học CEO tại IABM

Khóa học CEO – những bước khởi đầu cho những nhà lãnh đạo trong tương lai

Hình ảnh Giám đốc Điều hành đa năng tại khóa học CEO

Tại khóa học CEO chuyên nghiệp, học viên được bổ sung cả những kiến thức căn bản, kỹ năng về lĩnh vực Marketing, Kinh doanh và cả Tài chính. Là một Giám đốc Điều hành, bạn nên nắm và hiểu quy trình hoạt động của các lĩnh vực này trong doanh nghiệp. Từ đó, việc quản lý và điều hành công việc trở nên hiệu quả hơn.

Lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học CEO tại IABM

Trang bị đầy đủ kiến thức & kỹ năng cần thiết để chinh phục vị trí Giám đốc Điều hành với khóa học tại IABM

Tài chính

Khóa học CEO tại IABM cung cấp cho học viên những nội dung về quy tắc và lưu ý trong quá trình sử dụng Pháp luật vào hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, các kỹ năng trong việc phân tích và hoạch định mô hình tài chính và tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp cũng được IABM truyền tải đến học viên trong khóa học này.

Marketing

Đây là điểm yếu của CEO Việt Nam trong việc quản lý và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Nhiều bài học tình huống trong việc vận hành hệ thống Marketing được đưa ra giúp học viên hiểu rõ hơn,  có hướng giải quyết phù hợp trong thực tế. Bên cạnh đó, kỹ năng truyền thông trong thời đại công nghệ số được cung cấp trong khóa học CEO giúp nhà lãnh đạo có định hướng và áp dụng vào hoạt động điều hành doanh nghiệp.

Kinh doanh

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp cũng chú trọng bổ sung kiến thức về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là hoạt động mang lại nguồn khách hàng và lợi nhuận chính của công ty. Vì vậy, CEO chuyên nghiệp cần có những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình doanh nghiệp cũng như quốc tế.

Xây dựng hình ảnh nhà quản trị xuất sắc trong khóa học CEO

Mỗi Giám đốc Điều hành đều có phong cách quản trị và điều phối riêng. Nhưng không phải cách quản trị nào cũng phù hợp với toàn bộ nhân viên. Vì vậy, để trở thành CEO thành công, bạn cần có khả năng linh động cách quản lý với những nhóm đối tượng phù hợp. Tham gia khóa học CEO tại IABM giúp sẽ giúp bạn nâng cao và phát triển kỹ năng quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

Lợi ích đạt được sau khi tham gia khóa học CEO tại IABM

Chinh phục vị trí nhà điều hành doanh nghiệp khi lựa chọn khóa học tại IABM

Đọc thêm: 5 xu hướng lãnh đạo của CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Nhận chứng chỉ cao cấp sau khóa học CEO

Kết thúc khóa đào tạo Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, học viên được nhận song song 02 chứng chỉ. Một chứng chỉ có giá trị quốc tế do Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc cấp; và một chứng chỉ do Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp cấp.

Tìm hiểu thêm: Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Khóa học CEO tại IABM khai giảng thường xuyên với nhiều khung giờ, phù hợp cho học viên có thể linh hoạt giờ học cũng như công việc. Hãy liên hệ đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi học phí và trở thành một CEO thành công.

Tìm hiểu thêm về khóa học CEO tại đây.

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo