• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Các khóa học CEO không còn nhiều xa lạ. Nhưng nhiều nhà lãnh đạo có suy nghĩ rằng không cần thiết phải học thêm khóa học này, chỉ cần kinh nghiệm thực chiến. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Cùng tìm hiểu lý do vì sao khóa học Giám đốc Điều hành cần thiết cho cả những nhà lãnh đạo đã có nhiều năm quản trị doanh nghiệp. 

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Khóa học Giám đốc Điều hành ngắn hạn – giải pháp điều hành doanh nghiệp hiệu quả cho các nhà quản trị 

Những lợi ích của khóa học Giám đốc Điều hành CEO

Xây dựng chân dung Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Định hình phong cách lãnh đạo là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của các CEO

Việc tạo dựng một hình ảnh CEO chuyên nghiệp cả về kỹ năng lẫn kiến thức là một điều không dễ dàng. Vì vậy, các khóa học CEO ngắn hạn cung cấp kiến thức để CEO có thể định hướng hình ảnh của mình. Qua những bài học này, học viên xác định được vai trò và chức năng của Giám đốc Điều hành (CEO) trong công tác quản lý. Bên cạnh đó, các kỹ năng, tiềm năng được khai thác nhằm tạo ảnh hưởng tích cực lên nhân viên. 

Ngoài ra, các khóa học CEO ngắn hạn cũng cung cấp cho học viên những tư liệu cần thiết liên quan đến pháp luật, kinh tế và các thông tin liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. 

Quản trị truyền thông thời đại số

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Am hiểu, kiểm soát tốt mảng truyền thông cũng là nhiệm vụ trọng tâm của các CEO

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, vì vậy việc cập nhật xu hướng truyền thông là việc trọng yếu đối với các Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Qua khóa học Giám đốc Điều hành CEO, nhà lãnh đào được định hướng chiến lược kinh doanh và định vị thương hiệu trên các kênh online. Các kiến thức được truyền tải một cách trực tiếp, thực tế về mảng digital marketing, ứng dụng công nghệ số vào quản trị điều hành. 

Bên cạnh kiến thức, các CEO được tìm hiểu các duy trì và tăng doanh thu từ thị trường béo bở này.

Cung cấp kiến thức về Kế toán – Tài chính trong khóa học Giám đốc điều hành CEO

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Hiểu biết về mảng Tài chính – Kế toán giúp nhà điều hành quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn

Vai trò của một CEO trong doanh nghiệp đòi hỏi phải trang bị đầy đủ kiến thức về vận hành doanh nghiệp. Trong đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà một CEO chuyên nghiệp không thể quên. Dù doanh nghiệp nào cũng có Phòng Tài chính và Kế toán, tuy vậy CEO cũng không nên phụ thuộc hoàn toàn. Việc có kiến thức nền tảng trong mảng này giúp CEO có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc định hướng kinh doanh của công ty.

Xem thêm: Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cần hội tụ những kỹ năng nào?

Xây dựng hệ thống quản trị trong khóa học CEO ngắn hạn

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Xác định phương hướng điều hành doanh nghiệp hiệu quả với khóa học CEO tại IABM

Khi xây dựng một doanh nghiệp, việc truyền tải và định hướng được tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi quyết định sự phát triển của công ty. Rất nhiều CEO gặp khó khăn trong việc này. Vì vậy một khóa học CEO ngắn hạn là rất cần thiết. Các khóa học này giúp CEO có đủ kiến thức để xây dựng:

– Hệ thống mục tiêu, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

– Xây dựng sơ đồ tổ chức, mô tả công viêc của từng phòng ban, KPIs.

– Hệ thống quy định, quy trình, hướng dẫn.

– Điều hành và kế thừa.

Bên cạnh đó, việc quản lý một doanh nghiệp bao gồm cả quản trị về con người. Nhân viên là linh hồn của công ty. Một CEO chuyên nghiệp có khả năng hoạch định, đánh giá và xây dựng hệ thống quản trị nhân sự một cách đúng đắn giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Ngoài ra, tham gia khóa học CEO ngắn hạn, học viên được tiếp xúc với những CEO có nhiều kinh nghiệm. Từ đó, học hỏi những chiến lược kinh doanh, những khó khăn có thể gặp phải khi gây dựng doanh nghiệp. 

Tại sao nên học khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại IABM

Tại sao cần học khóa học CEO chuyên nghiệp?

Khóa học Giám đốc Điều hành tại IABM được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu 

Hiểu được những điều đó, Viên Kế toán và Quản trị doanh nghiệp tổ chức lớp học CEO ngắn hạn với nhiều lợi ích. Tại khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, ngoài những kiến thức kể trên, IABM tổ chức các buổi chuyên đề hội thảo với chuyên gia nước ngoài – những CEO thành công. Việc học hỏi từ những trải nghiệm thực tế, những sai lầm của nhau.

Khóa học CEO được IABM và Hiệp hội các nhà Quản lý Anh quốc hợp tác thiết kế, giúp bạn có được phương pháp quản lý hiệu quả lâu dài.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp song song 2 chứng chỉ:

– Chứng chỉ của Hiệp hội các nhà quản lý Anh quốc  (The Association Managers And Administrators) cấp.

– Chứng chỉ do Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) cấp.

giúp khẳng định vị thế của bạn trong mắt các nhà quản lý.

Đăng ký khóa học ngay tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo