• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tại sao nhà lãnh đạo cũng cần tham gia khóa học Kế toán?

Rất nhiều doanh nghiệp đang gặp rắc rối về các luật Thuế – Kế toán hay không biết số lãi thực tế là bao nhiêu. Trong khi đó lợi nhuận mới chính là cốt lõi là mục tiêu duy nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiểu được tầm quan trọng của kế toán đối với các nhà lãnh đạo, IABM với chương trình Kế toán và tài chính dành cho lãnh đạo sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn cởi mở hơn về cách quản trị Tài chính – Kế toán trong doanh nghiệp.

Tại sao nhà lãnh đạo cũng cần tham gia khóa học Kế toán?

Nhà lãnh đạo cũng cần am hiểu về lĩnh vực Kế toán

Nhà lãnh đạo có nên học kế toán không?

Kế toán gắn liền với tài sản, chi phí lợi nhuận tại công ty. Do đó, công việc kế toán cần sự chính xác tỉ mỉ nếu không, chỉ một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Thất thoát nguồn thu, chi tiêu thiếu hợp lý, chịu phạt vì báo cáo sai thuế lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến thua lỗ, phá sản đều có khả năng xuất phát từ sự thiếu cẩn trọng của nhân viên kế toán.

Tại sao nhà lãnh đạo cũng cần tham gia khóa học Kế toán?

Mảng Kế toán luôn là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Công việc kế toán không chỉ dành riêng cho nhân viên làm về kế toán. Bên cạnh đó các nhà lãnh đạo cũng cần trau dồi cho mình kiến thức về lĩnh vực này. Việc thiếu hiểu biết hoặc quản lý yếu kém bộ phận kế toán, tài chính, thuế đã làm cho không ít các “sếp” phải nặng đầu. Băn khoăn khi ký hàng tá chứng từ liên quan trực tiếp đến tài sản trong doanh nghiệp

Bởi vậy, để chủ động hơn trong việc đề ra các chiến lược kinh doanh và các quyết định quản trị, chủ doanh nghiệp thực sự cần tìm hiểu về các kiến thức kế toán một cách có hệ thống và cập nhật thường xuyên các quy định hiện hành về chuyên ngành này.

Khóa học kế toán và tài chính cho nhà lãnh đạo bận rộn tại IABM

Hiểu được tầm quan trọng của kiến thức kế toán với các nhà lãnh đạo, IABM đã xây dựng chương trình riêng với khóa học Kế toán và Tài chính dành cho lãnh đạo phù hợp với lịch trình công việc bận rộn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức về kế toán, giúp ích lãnh đạo có định hướng tài chính, quản lý một cách tối ưu nhất.

Tại sao nhà lãnh đạo cũng cần tham gia khóa học Kế toán?

Làm chủ kế hoạch Tài chính doanh nghiệp với khóa học ngắn hạn, hiệu quả tại IABM 

Nội dung mục tiêu khóa học kế toán cho nhà lãnh đạo hướng đến:

– Lĩnh hội nhận thức mới về hoạt động kế toán – tài chính doanh nghiệp.

– Biết cách tổ chức một bộ máy kế toán – tài chính hiệu quả.

– Hiểu được vai trò của bộ phận kế toán trong công tác quản lý điều hành doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành 5 buổi đào tạo trong khóa học Kế toán và tài chính dành cho lãnh đạo, nhà điều hành, quản lý sẽ có khả năng đưa ra những quyết định tài chính sáng suốt và kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Vì sao khóa học Kế toán tại IABM lại là sự lựa chọn tối ưu dành cho người bận rộn?

Thời gian linh động 

Hiểu được tính chất công việc của những người đã đi làm, IABM đã thiết kế khóa học Kế toán với các khung thời gian vào các buổi tối và ngày cuối tuần. Với khung thời gian này, những người bận rộn nhất vẫn có thể cân bằng giữa công việc chính và thời gian trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân. 

Khóa học ngắn hạn

Chỉ với 6 buổi học cùng các chuyên gia, bạn đã có thể bao quát được lượng kiến thức, kỹ năng trọng yếu về Kế toán và Tài chính. Với thời lượng học ngắn, khung chương trình sẽ đi sâu vào trọng tâm, giúp bạn nhận diện, bao quát và thấu hiểu một cách tổng quan nhất về Kế toán. 

Bảo lưu khóa học 

Nếu bạn đã đăng ký khóa học tại IABM nhưng không thể tham gia lịch học theo thời gian khai giảng dự kiến. Đừng quá bận tâm, bởi IABM có chính sách bảo lưu khóa học, không phụ thu thêm phí cho tất cả các chương trình học. Bạn có thể đăng ký bảo lưu khóa học mà mình đã tham gia với thời gian bảo lưu lên đến 03 tháng. 

Tham khảo chi tiết chương trình học và lịch khai giảng gần nhất tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo