• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Thuế & khai báo thuế – TH01

THUẾ & KHAI BÁO THUẾ – TH01

Thuế & khai báo thuế – TH01Điều kiện học và chứng chỉ

…..+ Phòng học máy lạnh, thiết bị hỗ trợ giảng dạy đầy đủ (projector, overhead, interner…), nơi học thoáng mát, và yên tĩnh giúp các Học viên có điều kiện tập trung và nâng cao hiệu quả học tập.

…..+ Chứng chỉ được cấp bởi Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Hiện nay, chứng chỉ của Viện Kế Toán & Quản Trị Doanh Nghiệp đều được hầu hết các doanh nghiệp công nhận với sự tin tưởng về chất lượng đào tạo vừa có tính thực tiễn, vừa có tính học thuật và đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua

Thuế & khai báo thuế – TH01Mục tiêu của chương trình

…..+ Chương trình này hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về thuế. Các kiến thức, kỹ năng kê khai và những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía Giảng viên sẽ giúp cho Học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến kê khai thuế và vận dụng việc kê khai như thế nào để chính xác nhất.

Thuế & khai báo thuế – TH01Những giá trị tăng thêm

…..+ Việc tổ chức một lớp học với số lượng Học viên phù hợp, thuận tiện cho việc trao đổi giữa Học viên và Giảng Viên, giữa Học viên với nhau chính là những giá trị được tăng thêm thông qua một môn học. Kinh nghiệm từ những người đang công tác trong lớp học, kinh nghiệm của Giảng viên và các ý kiến thắc mắc được giải đáp là những giá trị mà không có bất cứ một Giáo trình nào có thể mang lại được.

Thuế & khai báo thuế – TH01Thi cuối khóa

…..+ Kết thúc khóa học, Học viên tham dự kỳ thi hết khóa với thời gian 90 phút bao gồm thực hiện các yêu cầu trọng yếu của môn học. Kỳ thi cuối khóa là phương pháp đánh giá hiệu quả ghi nhớ những điểm chính nhất trong khóa huấn luyện về khai báo thuế.

Thuế & khai báo thuế – TH01Phương pháp học

…..+ Học viên cần lưu tâm các vấn đề liên quan đế hệ thống các quy định của chính sách thuế, kể cả những vấn đề chưa gặp phải. Trong mọi trường hợp, cần lắng nghe những giải đáp thắc mắc trong lớp, sau đó ghi chép cẩn thận những vấn đề nổi cộm, từ đó mới tự tin trang bị cho mình khả năng làm việc trong thực tiễn.

MÔN HỌC
BAN GIẢNG HUẤN
Đăng ký thuế

ThS. Nguyễn Huy Hùng

CN. Nguyễn Ngọc Trinh

CN. Vũ Mạnh Quân

CN. Vũ Đức Hiển

CN. Nguyễn Minh Đức

CN. Nguyễn Mạnh Hải

Thuế môn bài
Thuế giá trị gia tăng
Thuế thu nhập doanh nghiệp
Thuế thu nhập cá nhân
Thuế xuất nhập khẩu
THỜI GIAN HỌC
1 tháng: Học 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7
Buổi Sáng: Từ 8g00 đến 10g45
Buổi Tối: Từ 18g00 đến 20g45

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo