• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Khóa học CFO trở nên ngày càng phổ biến trong thời đại hội nhập. Nhưng để tìm được khóa học Giám đốc Tài chính chất lượng không dễ dàng. Cùng IABM tìm hiểu những tiêu chí để chọn khóa học CFO chuyên nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Tìm kiếm khóa học CFO chất lượng, uy tín để theo học cũng là một việc rất quan trọng

Sự cần thiết phải học khóa học CFO

Chân dung nhà Giám đốc Tài chính trong thời đại mới không chỉ xoay quanh những con số. CFO còn đóng vai trò như một nhà cố vấn và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp có thể đi đúng hướng. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và nghiệp vụ, nhiều Giám đốc Tài chính lựa chọn tham gia các khóa học CFO ngắn hạn. Tuy nhiên không phải khóa học CFO ở đâu cũng mang lại chất lượng và hiệu quả vào thực tế. Hãy cân nhắc những yếu tố sau đây để chọn cho bản thân địa chỉ học phù hợp

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Chọn nơi đào tạo Giám đốc Tài chính phù hợp với bạn cần dựa vào những yếu tố nào?

Tìm hiểu thêm: 5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Những tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Nội dung chương trình học

Đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn địa chỉ học Giám đốc Tài chính chất lượng cho bản thân. Bạn nên làm rõ và so sánh các yếu tố về chương trình đào tạo trong các khóa học CFO để có lựa chọn đúng đắn:

– Bổ sung được kiến thức gì qua khóa học CFO ngắn hạn?

– Những kỹ năng được bổ sung thông qua khóa học là gì?

– Nội dung chương trình đào tạo khác gì với các trung tâm khác?

Khả năng ứng dụng thực tế 

Thông thường, các khóa học CFO được tổ chức và giảng dạy về những kiến thức căn bản để trở thành một CFO chuyên nghiệp. Nhưng kiến thức thôi thì chưa đủ, nội dung chương trình đào tạo cần cung cấp cái nhìn thực tế cho học viên qua các ví dụ thực tế. Thông qua đó, học viên được trao đổi, thảo luận tìm ra giải pháp và áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp. 

Chất lượng giảng viên

Giảng viên là người trực tiếp truyền tải nội dung học đến học viên; vì vậy bạn nhất định phải cân nhắc tới yếu tố này. Giảng viên có bề dày kinh nghiệm là lựa chọn chắc chắn nhất cho một khóa học CFO chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong thời đại hội nhập cũng yêu cầu giảng viên cũng phải cập nhật kịp thời với tốc độ phát triển của xã hội.

Chất lượng cơ sở vật chất

Để có môi trường học tập tốt thì các trung tâm cũng cần đảm bảo về mặt cơ sở vật chất. Trung tâm cần có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho lớp học. Đồng thời, cân nhắc các yếu tố khác như thư viện, chỗ để xe, vị trí và tuyến đường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chứng chỉ khóa học CFO và đơn vị kiểm định

Bạn nên cân nhắc khóa học CFO có được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức uy tín nào hay không. Khóa học được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và nước ngoài trở nên chất lượng hơn. Bên qua đó, thị trường CFO tại Việt Nam cũng dần trở nên bão hòa; việc du nhập với quốc tế kéo theo các lao động nước ngoài có chuyên môn cao khiến CFO Việt Nam khó khăn hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, nên chọn khóa học CFO có bằng cấp phải thực sự cao cấp và có giá trị sẽ có cơ hội cao hơn trong công việc.

Thời gian và học phí khóa học CFO 

Ở vị trí Giám đốc Tài chính đòi hỏi cần nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì vậy mà thời gian để tham gia các khóa học đào tạo kỹ năng và nâng cao nghiệp vụ không còn nhiều. Bạn nên cân nhắc các khóa học có thời gian hợp lý và cân đối với khối lượng công việc để có thể chọn khóa học CFO phù hợp.

Học phí cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi tham gia khóa học CFO. Thông thường các khóa học CFO hay bất kỳ các khóa học lãnh đạo cấp cao khác đều có học phí khá cao. Vì vậy, nên cân nhắc khóa học có học phí phù hợp với điều kiện cá nhân.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học CFO thích hợp với nhu cầu của mình.

Khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM

Nếu đang phân vân giữa các trung tâm lớn nhỏ tại TP. HCM, hãy tham khảo khóa học CFO chuyên nghiệp tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp IABM. Khóa học hội tụ đủ những yếu tố đáp ứng nhu cầu học viên. 

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

IABM – Nơi cung cấp khóa học CFO phù hợp với những người bận rộn như bạn 

Khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM được kết hợp và kiểm định bởi Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc. Chương trình học đảm bảo chất lượng kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên theo chuẩn Anh Quốc. IABM sở hữu đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm; đồng thời bắt kịp các xu hướng mới trong Hệ thống Kế toán – Tài chính quốc tế. 

Ngoài ra, tại IABM học viên được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình tham gia khóa học. IABM cũng tập trung tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với chuyên gia nước ngoài để nâng cao kinh nghiệm cho học viên.

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp đang có các ưu đãi học phí cho cả học viên cũ và mới. Liên hệ IABM để được tư vấn và đăng ký khóa học CFO chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo