• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Với xu hướng tìm kiếm cho mình những khóa học ngắn hạn để trau dồi kiến thức, khóa học CFO là lựa chọn hàng đầu của những Giám đốc Tài chính muốn nâng cao  nghiệp vụ. Cùng IABM tìm hiểu 05 ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM.

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Những ưu điểm nổi bật từ khóa học CFO tại IABM 

Khóa học CFO chất lượng đào tạo quốc tế

Các khóa học Giám đốc Tài chính dần trở nên phổ biến và được nâng cao chất lượng giảng dạy thường xuyên. Khóa học CFO tại IABM được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia AMA. Khung chương trình được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc. Chương trình đào tạo nhằm hướng tới mục tiêu giúp học viên cập nhật được những thay đổi mới của hệ thống Tài chính quốc tế hiện đại.

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Khung chương trình học được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia AMA Anh Quốc 

Nội dung khóa học CFO sát với thực tế

Nội dung đào tạo được xây dựng phù hợp với đặc trưng về yêu cầu công việc của học viên. Nội dung giáo trình hoàn toàn sát với thực tế trong thị trường Tài chính hiện đại. Học viên có cái nhìn rõ hơn, đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho những tình huống sẽ gặp phải trong tương lai. 

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

IABM tự tin mang đến cho bạn một chương trình học có tính ứng dụng thực tiễn cao 

Giảng viên khóa học CFO giàu kinh nghiệm

Tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn gắt gao. Các giảng viên đều phải đáp ứng điều kiện 05 năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Khóa học là cơ hội tốt để học viên được học từ những kinh nghiệm thực tế. Đây là phương pháp học hiệu quả, nhanh nhất để học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào trong công việc thực tiễn. Học viên được hướng dẫn, chia sẻ một cách tận tình từ đội ngũ giảng viên tại IABM. 

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Đội ngũ giảng viên tại IABM đều đã có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc tại các tổ chức kinh tế lớn

Khóa học dành cho mọi đối tượng

IABM cùng Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc xây dựng khóa học Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng. Khóa học dành cho các nhà quản lý cấp cao của doanh nghiệp, cho đến các nhân viên, chuyên viên đang làm việc trong ngành Tài chính. Khóa học giúp hệ thống từ những kiến thức căn bản cho đến nâng cao, giúp học viên có thể theo kịp và nắm rõ bài giảng.

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Bất cứ ai có khát vọng trở thành CFO hàng đầu đều có thể tham gia khóa học tại IABM

Khóa học CFO có mức học phí hợp lý

Tham gia khóa học CFO, học viên được trau dồi, bổ sung những kiến thức vô cùng cần thiết cho công việc của mình. Những kỹ năng được từng bước rèn luyện cho học viên, giúp mỗi học viên đều trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu. 

5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Giảm ngay 10% học phí dành cho các học viên đăng ký khóa học trước ngày khai giảng 

Tham gia khóa học CFO tại IABM bạn được gì?

Khóa học CFO mang đến cho học viên môi trường phát triển kiến thức, kỹ năng hữu ích, chất lượng. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ năng cần thiết. Thông qua khóa học, bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tính chuyên nghiệp, năng động được IABM đặt lên hàng đầu. Đồng thời, kiến thức phải phù hợp với thực tế thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Với cam kết cập nhật kiến thức cho học viên đã tham gia mỗi 02 năm một lần. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm cập nhật những thay đổi, kiến thức mới hợp với sự phát triển của hệ thống Tài chính quốc tế. Việc đi học lại, học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Khóa học CFO chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những Giám đốc Tài chính đang tìm hướng đi chuyên nghiệp cho bản thân cũng như doanh nghiệp. 

Tham khảo chi tiết nội dung khóa học, lịch khai giảng mới nhất tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo