TRAINER

Corporate customers at IABM

What do students say about courses at IABM?

Le Thanh Phong
President of Victory Pharma Group

Những kiến thức mà thầy truyền đạt đã giúp Phong phát triển bản thân cũng như nắm vững được rất nhiều kiến thức về Marketing. Cảm ơn IABM đã có những lớp học trẻ trung, năng động và chất lượng như lớp CMO để chúng ta có dịp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng nhau

Pham Thi Hoai An
Trade Marketing staff of Acecook

Khi bắt đầu đăng ký học, Ân thực sự chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhiều về lĩnh vực này và khá lo là mình sẽ tiếp thu không tốt. Nhưng đến ngày hôm nay thì Ân đã có thể tự tin trình bày các dự án của mình, hiểu được từng bước cơ bản cũng như cách thức đưa ra những kế hoạch Marketing hiệu quả. Cảm ơn thầy, cảm ơn IABM đã có những lớp học vừa bổ ích vừa vui như CMO

Huynh Hoai An
Business owner

Môi trường học ở đây giúp mình phát triển thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội cũng như mở rộng kiến thức về tài chính.

Le Ngoc Thao
Business owner

Thầy dạy rất hay và nhiệt tình trong việc truyền kinh nghiệm, kiến thức cho học viên. Sau khi học được vài buổi, mình đã rủ em trai mình đi học cùng.

Dang Le Hoang Vu
Business owner

Mình là một người trẻ trong lĩnh vực kinh doanh nên cần phải học hỏi thêm rất nhiều. Sau khóa học, mình đã tự tin hơn khi làm chiến lược Marketing cũng như định hướng kinh doanh cho công ty mình.

Truong Quan Hung
Business owner

Mình rất thích thầy Khang lớp CMO vì sự nhiệt tình, tận tâm của thầy. Số lượng học viên mỗi lớp tại IABM cũng phù hợp để học viên tương tác cùng giảng viên, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Nguyen Kim Loan
Business owner

Khóa học này giúp Loan thay đổi tư duy, hiểu thêm về chiến lược kinh doanh cũng như có thêm nhiều hướng đầu tư mới sắp tới.

News