Ngân hàng TMCP Á Châu

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Acecook Việt Nam

Acecook Co, Ltd. là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các loại mì ăn liền, gia vị và thực phẩm. Acecook có 2 công ty con ở nước ngoài là Acecook Việt Nam và Acecook Myanmar.

Công ty CP Anova Feed
Công ty Cổ phần Anova Feed, trực thuộc Tập đoàn Nova Consumer, một tập đoàn có...

Công ty Cổ phần Anova Feed, trực thuộc Tập đoàn Nova Consumer, một tập đoàn có thế mạnh trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam. Hiện tại, với 3 nhà máy đang hoạt động tại Long An, Đồng Nai và Hưng Yên cùng hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tập đoàn Apave

Là một thành viên trẻ của tập đoàn đa quốc gia Apave, từ năm 1997, Apave Châu Á – Thái Bình Dương bắt đầu triển khai cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiểm soát rủi ro: kiểm định tư vấn quản lý đào tạo, ở phạm vi Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tổng công ty CP Bảo Minh

Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Báo Sài Gòn Giải Phóng
Báo Sài Gòn Giải Phóng là Nhật báo lớn của Việt Nam, trực thuộc Đảng bộ Đảng...

Báo Sài Gòn Giải Phóng là Nhật báo lớn của Việt Nam, trực thuộc Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng phát hành hiện nay khoảng 130.000 bản mỗi ngày (thời điểm cao nhất lên tới 200.000 bản/kỳ).

Chứng khoán Bảo Việt
BVSC là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam,...

BVSC là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

NH TMCP ĐT&PT Việt Nam

BIDV là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018.

Công ty Cogniplus Interiors
Cogniplus Interiors, được thành lập năm 2005, là một công ty 100% vốn nước ngoài. Công ty...

Cogniplus Interiors, được thành lập năm 2005, là một công ty 100% vốn nước ngoài. Công ty được quản lý bởi Hội đồng quản trị với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng loạt các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, phù hợp cho các lĩnh vực kinh doanh tại Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Dược phẩm Glomed
Công ty TNHH Dược phẩm Glomed là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong...

Công ty TNHH Dược phẩm Glomed là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại thuốc và các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung,…