• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này

Khóa học CHRO – Giám đốc Nhân sự tại IABM trang bị cho người học hệ thống kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản trị nhân sự cấp cao trong tương lai. Những ai đang trên lộ trình chinh phục giấc mơ trở thành một nhà CHRO chuyên nghiệp, IABM chính là nơi giúp bạn đến gần hơn với điểm đích. 

Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này

Chinh phục ước mơ trở thành Giám đốc Nhân sự giỏi cùng khóa học CHRO tại IABM

Những kỹ năng mà Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp cần có

Giám đốc Nhân sự (CHRO) chuyên nghiệp không chỉ là người am hiểu các kiến thức, kỹ năng về quản trị con người. Trở thành một nhà quản trị nhân sự giỏi trong thời đại mới đòi hỏi các CHRO cần có thêm những kỹ năng quan trọng khác bên cạnh các kỹ năng chuyên môn. 

Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này

Sở hữu những kỹ năng quan trọng, bạn sẽ trở thành một CHRO thực sự chuyên nghiệp

Kỹ năng lãnh đạo, quản lý

Ở vị trí quản lý cấp cao, Giám đốc Nhân sự là người quyết định chính đối với các kế hoạch, hoạch định chiến lược về sử dụng và phát triển nguồn nhân lực.  Bên cạnh đó, kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm cũng vô cùng cần thiết. Qua đó phát huy tối đa năng lực của nhân viên và đảm bảo tiến độ công việc. 

Phân tích và ra quyết định

Thông qua các tình hình cụ thể, người Giám đốc Nhân sự giỏi cần phải định hướng và có sự phân tích đúng đắn. Từ đó, ra kế hoạch và quyết định phù hợp. Bởi những kế hoạch theo lối mòn có thể không phù hợp trong tất cả thời điểm. Việc có sự phân tích đúng đắn, phát hiện và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng thể hiện trình độ của một người quản lý cấp cao. 

Kỹ năng giao tiếp

Giám đốc Nhân sự là người giữ mối liên hệ chặt chẽ, làm cầu nối giữa nhân viên với nhau và với lãnh đạo. Ngành Nhân sự đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp và làm việc trong một tập thể. Đặc biệt, Giám đốc Nhân sự phải nhạy bén, khéo léo trong cách ứng xử. Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cần phải có ở tất cả các ngành nghề, thể hiện qua các khía cạnh:

– Xử sự đúng mực, lịch sự, hài hòa với người xung quanh

– Thuyết phục trong lời nói và hành động

– Thích ứng trong mọi hoàn cảnh

– Khéo léo, tinh tế và biết lắng nghe

Truyền cảm hứng 

Nhân sự là nghề đòi hỏi tiếp xúc về mặt con người rất cao. Vì vậy, để thành công trong ngành nhân sự, bạn phải là người truyền động lực tích cực cho nhân viên. Những quy định cứng ngắc và khô khan qua người CHRO cần thành những điều thú vị và được quan tâm. Việc xây dựng sự tin tưởng của nhân viên vào nhân sự giúp thúc đẩy mạnh mẽ văn hóa doanh nghiệp đi đúng hướng. 

Đứng được ở vị trí Giám đốc Nhân sự trong một tổ chức, doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trở thành một Giám đốc Nhân sự giỏi, có kỹ năng tốt lại càng là điều khó khăn. Thấu hiểu những điều đó, khóa học CHRO được thiết kế, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của IABM và Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc sẽ giúp những ai đang tìm kiếm con đường phát triển sự nghiệp trong mảng điều hành nhân sự đến gần hơn với giấc mơ của mình. 

Khóa học ngắn hạn của IABM cung cấp các giải pháp quản trị con người, phát triển nguồn nhân lực hiệu quả để xây dựng nên một đội ngũ nhân lực hùng mạnh cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn. 

Khóa học CHRO  tại IABM mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Đừng học khóa học CHRO nếu bạn không muốn trang bị những kỹ năng này

Khóa học CHRO ngắn hạn, chất lượng hàng đầu được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia IABM

Khóa học CHRO ngắn hạn được phối hợp nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thuộc Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp và Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc. Chương trình học cung cấp cho học viên hệ thống kiến thức, kỹ năng về:

– Tư duy thực tế mà một Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp cần phải có

– Kỹ năng CHRO cần trang bị

– Vận dụng bài học vào thực tiễn

– Xây dựng phương pháp làm việc khoa học

– Nhận dạng những yêu cầu trong thời kỳ đổi mới

Đối tượng nên tham gia khóa học CHRO tại IABM bao gồm:

– Các cấp lãnh đạo, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng hành chính mong muốn trở thành một Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp trong tương lai. 

– Chuyên viên quản lý Nhân sự, quản lý hành chính của doanh nghiệp mong muốn phát triển sự nghiệp trong mảng điều hành Nhân sự. 

Trong khóa học, học viên được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tránh những rủi ro tương tự trong tương lai. Ngoài ra còn được trao đổi, trò chuyện cùng các chuyên gia về quản trị nhân sự trên thế giới.

Khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp tại IABM chính  là mảnh ghép còn thiếu trong con đường sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học CHRO tại đây

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo