• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CHRO học những gì?

Trong quá trình truyền thông số 4.0, CHRO chuyên nghiệp không những phải lãnh đạo giỏi mà còn là người có tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp. Để có năng lực này, việc tham gia các khóa học CHRO là một điều cần thiết cho các nhà lãnh đạo. Cùng tìm hiểu những khóa học lãnh đạo ngắn hạn này có gì mà hot đến vậy?

Khóa học CHRO học những gì?

IABM – đơn vị chuyên đào tạo các khóa CHRO ngắn hạn, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Tại sao nên tham gia khóa học CHRO ngắn hạn?

Hiện nay, Nhân sự không còn là một chức danh mà là một nghề đòi hỏi phải có những kỹ năng chuyên nghiệp, bài bản. Câu chuyện về Nhân sự luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, trong mọi thời đại. 

Khóa học CHRO học những gì?

Trở thành Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp với khóa học ngắn hạn tại IABM

Con người là cốt lõi của doanh nghiệp, là tài sản quý báu nhất của mỗi công ty. Vậy nên người Giám đốc Nhân sự cần hội tụ đủ những kỹ năng cần thiết để quản lý và hoạch định chiến lược nhân sự. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã là một CHRO chuyên nghiệp. Do đó, sự phát triển các khóa học CHRO ngắn hạn giúp nhà quản trị được cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo “toàn năng”.

Học gì trong khóa học CHRO tại IABM?

Với kinh nghiệm dày dặn trong quản trị nhân sự, các chuyên gia tại IABM xây dựng nên giáo trình khóa học Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp trong thời đại mới. Chương trình được tạo nên với mong muốn góp phần đưa ngành quản trị nhân sự Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.  Khóa học CHRO học những gì?

Tham gia khóa học CHRO –  Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu 

Chương trình đào tạo khóa học CHRO – Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp có những nội dung:

  1. Xây dựng chân dung Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp

Nội dung khóa học giúp học viên trả lời các câu hỏi: Làm sao để trở thành Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp? Điều gì khiến CEO quan tâm đến vấn đề nhân sự? Vai trò của người Giám đốc Nhân sự? Những thách thức của nghề Nhân sự trong thời kỳ toàn cầu hóa là gì?

  1. Chiến lược nguồn Nhân sự

Đây là bài học cần thiết của một nhà nhân sự giỏi. Việc hoạch định, đo lường, đánh giá chiến lược nhân sự đúng với chiến lược dài hạn của công ty khẳng định kỹ năng của người quản lý.

  1. Xây dựng, triển khai chính sách cho nhân viên

Bao gồm:

– Tuyển dụng và bổ nhiệm

– Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

– Xây dựng lương và chính sách đãi ngộ

  1. Văn hóa doanh nghiệp

Việc quản trị nhân lực theo hướng nào quyết định văn hóa của doanh nghiệp theo hướng đó. Thông qua khóa học CHRO, người quản trị hiểu đúng thế nào là văn hóa doanh nghiệp. Làm thế nào để triển khai và xây dựng văng hóa doanh nghiệp theo đúng đính hướng đã đề ra.

  1. Cập nhật hệ thống kiến thức về pháp luật Lao động và Thuế

Ngoài chính sách của công ty, người Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp phải nắm rõ về pháp luật hiện hành trong Luật Lao động. Những vấn đề về quy định và giải quyết tranh chấp lao động sẽ gặp phải. Bên cạnh đó, việc hiểu rõ về thuế TNCN cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

  1. Trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu

Tại IABM, các khóa học lãnh đạo đều bao gồm các buổi nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà lãnh đạo thành công. Cùng với chuyên đề của chuyên gia về quản trị nhân sự. Tất cả được gói trong khóa học CHRO ngắn hạn này. Giúp các nhà quản trị làm phong phú kiến thức, kinh nghiệm bản thân. 

Đối tượng nên tham gia khóa học CHRO ngắn hạn

Đối tượng nên tham gia khóa học CHRO do IABM tổ chức gồm: 

– Giám đốc Nhân sự, Trưởng bộ phận Nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính mong muốn rèn luyện, phát triển các kỹ năng về Nghiệp vụ Nhân sự và Quản trị Nhân sự để điều hành hệ thống Nhân sự chuyên nghiệp hơn. 

– Chuyên viên nhân sự, chuyên viên hành chính nhân sự phấn đấu trở thành Giám đốc nhân sự trong tương lai.

Kết thúc khóa học, học viên được nhận song song 02 chứng chỉ. 01 chứng chỉ cho Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA) cấp. 01 chứng chỉ do Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp cấp. Đồng thời, các học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu của Viện.

Tham khảo chi tiết chương trình học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo