• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học Giám đốc Tài Chính – không chỉ đào tạo Giám đốc

Khóa học Giám đốc Tài chính tại IABM được xây dựng cho những nhà quản trị trong lĩnh vực Tài chính. Giám đốc Tài chính, Trưởng phòng, Phó phòng Tài chính – Kế toán hoặc Kế toán trưởng, Kế toán viên đều có thể đăng ký khóa CFO ngắn hạn.

Khóa học Giám đốc Tài chính học những gì?

Tại khóa học CFO ngắn hạn, học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Khóa học Giám đốc Tài chính giúp học viên nắm rõ được những tố chất của chân dung nhà CFO chuyên nghiệp. Học viên cũng xác nhận được những thách thức sẽ gặp phải khi ở vị trí CFO. 

Ở khóa học này, học viên được trau dồi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nền tảng; hiểu được những công việc mà CFO đảm nhiệm:

– Lập Kế hoạch ngân sách: mục tiêu, phương pháp và quy trình lập kế hoạch ngân sách doanh nghiệp; tìm hiểu sâu về doanh thu, chi phí và lợi nhuận cũng như dòng vốn lưu động.

– Hoạch định chiến lược tài chính: Yêu cầu, phương pháp hoạch định; Lãnh đạo và tư duy chiến lược; các biểu mẫu ứng dụng và thực hành.

– Phân tích, kiểm soát tài chính: Trình tự, nguyên tắc khi thực hiện; phân tích các chỉ tiêu, nguồn tài trợ và cơ cấu vốn trên báo cáo tài chính,…

khóa học giám đốc tài chính dành cho nhà lãnh đạo

Ngoài ra, học viên được bổ sung, học hỏi những kiến thức mới:

– Quản trị rủi ro doanh nghiệp: Tổng quan, phân loại và nhận diện; quản trị rủi ro; thực hành hệ thống kiểm soát nội bộ,….

– Quản trị nhân sự: Hệ thống tổ chức, giao việc, quản lý hiệu quả; phỏng vấn và đánh giá; phát triển đội ngũ…

– Đầu tư Tài chính: Giá trị thời gian của tiền; thời gian hoàn vốn và chiết khấu dòng tiền; chi phí vốn, chi phí bình quân, tỷ suất,…; các yếu tố để ra quyết định đầu tư; các vấn đề mua bán và sát nhập.

– Chia sẻ, tư vấn Thuế và Kiểm toán

Đối tượng nên tham gia khóa học Giám đốc Tài chính

Khóa học Giám đốc Tài chính được IABM cùng Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc AMA xây dựng; phù hợp với những người đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực Tài chính –
Kế toán. Do đó, những đối tượng có thể tham gia khóa học Giám đốc Tài chính gồm:

– Giám đốc Tài chính muốn nâng cao năng lực và kỹ năng.

– Kế toán trưởng, kế toán viên hoặc Trưởng và Phó phòng Tài chính doanh nghiệp.

– Chuyên viên tài chính và phân tích đầu tư.

– Chủ doanh nghiệp hoặc những lãnh đạo bộ phận có liên quan đến hoạt động Tài chính doanh nghiệp.

– Những người có hoài bão trở thành Giám đốc Tài chính trong tương lai.

khóa học giám đốc tài chính dành cho nhà lãnh đạo

Những lợi ích khi tham gia khóa học CFO tại IABM

IABM chú trọng đào tạo những CFO chuyên nghiệp có đầy đủ kỹ năng và kiến thức. Tại IABM, các giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy. Cùng kết hợp với AMA, tạo nên khung chương trình giảng dạy bài bản, đầy đủ và chuẩn quốc tế. Những kiến thức, kinh nghiệm của giảng viên là bài học lớn nhất dành cho học viên tại IABM; bởi tính thực tế và chất lượng mà khóa học Giám đôc Tài chính mang lại. 

khóa học giám đốc tài chính dành cho nhà lãnh đạo

Học viên đăng ký khóa học CFO ngắn hạn được nhận nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn.

– Ưu đãi 15% học phí dành cho các học viên lần đầu đăng ký (Ưu đãi có giá trị khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng 01 tuần). 

– Ưu đãi 20% học phí dành cho các học viên cũ (học viên đã từng tham gia bất kỳ khóa học nào tại IABM)

– Miễn phí toàn bộ tài liệu học & nghiên cứu & thi trong suốt quá trình học.

– Khu vực Teabreak (đồ ăn nhẹ) phục vụ miễn phí cho tất cả các buổi học (áp dụng đối với khóa học cấp cao).

– Học viên trong quá trình tham gia khóa học sẽ được 01 chuyên viên hỗ trợ với vai trò cố vấn học tập (giải đáp thắc mắc về chương trình học, cập nhật lịch học & các buổi workshop, các thông báo khác liên quan đến vấn đề học tập). 

– Đối với khóa học cấp cao, học viên được IABM khuyến khích đi học lại mỗi 02 năm/lần để cập nhật kiến thức mới (hoàn toàn miễn phí).

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp – 4 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP. HCM

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo