• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học ôn Kế toán trưởng có tổ chức thi và cấp bằng tại IABM

Điều kiện để tham gia khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng là gì? Các khóa học Kế toán trưởng có quy trình tổ chức thi và cấp bằng như thế nào? IABM sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Khóa học ôn Kế toán trưởng có tổ chức thi và cấp bằng tại IABM

Khóa học Kế toán trưởng chất lượng IABM trang bị cho bạn mọi kỹ năng bạn cần

Điều kiện để tham gia khóa học Kế toán trưởng

Theo Thông tư 199/2011/TT/BTC về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng của Bộ Tài Chính về tiêu chuẩn học viên tham dự khóa học Kế toán trưởng như sau:

– Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tài chính tối thiểu 02 năm trở lên tính từ ngày tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán và có thâm niên công tác trong ngành 02 năm.

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp Tài chính – Kế toán – Kiểm toán có thâm niên công tác thực tế trong ngành tối thiểu 03 năm trở lên. 

– Học viên các ngành Kinh tế có số giờ học về Kế toán đủ 200 tiết học.

Khóa học ôn Kế toán trưởng có tổ chức thi và cấp bằng tại IABM

Tham gia Khóa học Kế toán trưởng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện theo quy định của Bộ Tài chính

Học viên đáp ứng điều kiện nắm rõ kiến thức, kỹ năng cơ bản của công việc Kế toán. Đồng thời, học viên cũng đã trang bị cho mình một hành trang về kinh nghiệm vừa đủ để có thể tiếp thu và học hỏi những kiến thức chuyên sâu ở vị trí Kế toán trưởng. Học viên cũng dễ dàng theo dõi và hiểu rõ bài giảng hơn. 

Đọc thêm: Khóa học Kế toán trưởng có phù hợp với người không chuyên về Kế toán?

Tổ chức học và thi khóa học Kế toán trưởng

Theo quy định của Pháp luật về việc tổ chức khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp, các trung tâm, trường học khi tổ chức cần đạt được những yêu cầu về cơ sở vật chất, nội dung giáo trình và trình độ giảng viên đạt chuẩn.

Khóa học Kế toán trưởng được tổ chức thi tập trung tại cơ sở có thẩm quyền và quyết định cấp bằng bởi Bộ Tài Chính. Do đó, các trung tâm thông thường chỉ cung cấp khóa học Kế toán trưởng để bổ sung kiến thức.

Khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Nắm bắt được nhu cầu học Kế toán ngày càng tăng, IABM tổ chức khóa học Kế toán trưởng. Khóa học được IABM kết hợp với Hiệp hội các Nhà Quản lý Anh Quốc nghiên cứu giáo trình học phù hợp với quy định của Nhà nước, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trong hệ thống kế toán quốc tế.

Khóa học ôn Kế toán trưởng có tổ chức thi và cấp bằng tại IABM

Khóa học Kế toán ngắn hạn tại IABM – học và thi lấy chứng chỉ ngay tại trung tâm

Khóa học giúp học viên hệ thống lại toàn bộ những kiến thức, trau dồi những kỹ năng cần thiết. Mục tiêu của khóa học nhằm hướng đến việc nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về Kế toán. Hoàn thành khóa học, học viên có đủ sự tự tin để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ “Bồi Dưỡng Kế toán trưởng”.

Tham khảo thêm: Khóa học Kế toán trưởng mang lại cho bạn những giá trị gì?

Tại IABM, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu nghiên cứu, học tập. Bên cạnh đó, học viên được sử dụng miễn phí hệ thống thư viện. Không gian thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách chuyên khảo. Học viên có thể sử dụng tham khảo miễn phí trong suốt khóa học. 

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giỏi. Các chuyên gia đã có ít nhất 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Kế toán. Điều đó đảm bảo việc mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, mọi thắc mắc của học viên luôn được giải đáp một cách nhanh chóng. Đội ngũ chuyên viên, giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. 

Chọn khóa học tại IABM, con đường trở thành một Kế toán trưởng chuyên nghiệp không còn quá xa vời. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo tài ba, đảm bảo hiệu quả công việc và thăng tiến sự nghiệp.

Tham khảo chi tiết nội dung Khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo