• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Lễ bế giảng lớp Kế toán trưởng K155, K156, K157 và K158

Ngày 20/09/2016, Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Kế toán trưởng K155, K156, K157 và K158. Tham dự lễ bế giảng có đại diện Viện cùng gần 100 học viên các khóa.

 

Khóa học Kế toán trưởng kéo dài hơn 3 tháng đã trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành một kế toán trưởng thực thụ và phục vụ tốt cho yêu cầu công việc. Sau quá trình học tập tích cực, gần 100 học viên đã hoàn tất khóa học với kết quả cao.

lễ bế giảng kế toán trưởng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Lê Ngọc Lợi – Giảng viên của Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp chia sẻ: “Kiến thức về ngành nghề rất rộng và bản thân mỗi học viên cần không ngừng học tập nâng cao trình độ của mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc cũng như tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân. Với kiến thức của khóa học Kế toán trưởng sẽ giúp các bạn có tiền đề để xác định được mục tiêu công việc mà mình mong muốn sau này”. Ngoài ra, Tiến sĩ Lê Ngọc Lợi cũng giúp các bạn định hướng những hướng đi nghề nghiệp mà các bạn có thể theo đuổi sau này và những khó khăn cũng như thử thách của nó. Những chia sẻ bổ ích của Thầy sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng tìm được hướng đi đúng cho mình.

lễ bế giảng kế toán trưởngTiến sĩ Lê Ngọc Lợi – Giảng viên của Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp phát biểu tại Lễ bế giảng

Học viên Lê Minh Nhật (K158A) đã thay mặt các bạn học viên khóa Kế toán trưởng gửi đến các Thầy/Cô và đội ngũ tư vấn viên của Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp lời cảm ơn sâu sắc vì những giúp đỡ nhiệt tình cũng như những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu mà các giảng viên của Viên đã mang đến cho các học viên.lễ bế giảng kế toán trưởng

Học viên Lê Minh Nhật (K158A) phát biểu

 

Cũng trong buổi lễ bế giảng, Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp đã trao 04 suất học bổng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc nhất của khóa học Kế toán trưởng lần này. Học bổng là các khóa học CEO, CFO, CPO; các học viên sẽ có cơ hội bổ sung và nâng cao năng lực của mình ở phạm vi quản lý cấp cao.

lễ bế giảng kế toán trưởng

Đại diện Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp trao học bổng cho các học viên xuất sắc

Cùng xem lại hình ảnh của Lễ bế giảng lớp Kế toán trưởng K155, K156, K157 và K158
lễ bế giảng kế toán trưởng
Đại diện Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên
lễ bế giảng kế toán trưởng

lễ bế giảng kế toán trưởng
lễ bế giảng kế toán trưởng
lễ bế giảng kế toán trưởng
lễ bế giảng kế toán trưởngCác học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên của Viện
lễ bế giảng kế toán trưởng

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo