• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Nên học Khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM?

Khóa học CFO – Giám đốc Tài chính được tổ chức bởi Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp – một trong những trung tâm đào tạo quản trị chất lượng nhất tại TP.HCM. Khóa học sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hơn cả những gì mà bạn mong đợi. 

Nên học Khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM?

Trở thành nhà quản trị tài chính giỏi với khóa học CFO ngắn hạn tại IABM

Những lợi ích dành riêng cho học viên khóa học CFO tại IABM

Khóa học CFO – Giám đốc Tài chính được xây dựng dưới sự phối hợp của các chuyên gia IABM và Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc thực hiện. Khóa học với những kiến thức được cập nhật thường xuyên, phù hợp với xu hướng thay đổi của thị trường. 

Nên học Khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM?

Đăng ký khóa học ngắn hạn CFO tại IABM – nhận nhiều ưu đãi

Các học viên đăng ký tham gia khóa học CFO tại IABM ngoài cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu, còn được hưởng những lợi ích đặc biệt khác:

Ưu đãi học phí

Đối với các học viên đăng ký học trước ngày khai giảng sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí. Ngoài ra, IABM còn có chính sách ưu tiên dành cho học viên cũ với mức giảm học phí lên đến 20%. 

Đăng ký để nhận ưu đãi giảm ngay 10% học phí.

Học trọn đời chỉ với một lần đăng ký duy nhất

Tất cả các khóa học, kể cả khóa CFO, các học viên chỉ cần đăng ký học một lần duy nhất. Sau đó, cứ mỗi 02 năm, học viên sẽ được liên hệ để cập nhật kiến thức mới hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, các học viên có nhu cầu học lại hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các khóa học trong kỳ khai giảng kế tiếp không mất phí.

Hội thảo với chuyên gia nước ngoài

Các học viên tham gia khóa học CFO còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm quản trị với các chuyên gia nước ngoài tại các buổi hội thảo do IABM tổ chức. Những buổi hội thảo sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm quý giá trong nghề mà không thể học hỏi được ở bất kỳ tài liệu nào. 

Nhận song bằng sau khi kết thúc khóa học

Hoàn thành khóa học, học viên được cấp song song 02 chứng nhận. 01 chứng nhận từ IABM, 01 chứng nhận từ Hiệp hội các Nhà Quản lý Anh Quốc. 

Tại sao bạn nên học CFO tại IABM?

Nên học Khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM?

IABM – Môi trường đào tạo các nhà quản trị tài chính chất lượng tại TP.HCM

Giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại trung tâm Quận 3 trên tuyến đường chính, IABM là điểm lựa chọn tốt nhất dành cho các học viên mong muốn tìm kiếm một địa điểm học thuận tiện, dễ dàng đi lại. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp học được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ máy chiếu, thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thuyết giảng và thực hành của các học viên. 

Chuyên gia đào tạo chất lượng 

Các giảng viên tham gia giảng dạy tại IABM là những chuyên gia có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. 

Thư viện nghiên cứu miễn phí với trên 1000 đầu sách chuyên khảo

Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được sử dụng thư viện hoàn toàn miễn phí. Thư viện được thiết kế sang trọng, hiện đại với hơn 1000 đầu sách Anh, Việt thuộc đa dạng các ngành phục vụ quá trình nghiên cứu và tự học của học viên. 

Làm sao để đăng ký khóa học CFO tại IABM?

Các khóa CFO tại IABM khai giảng hàng tháng với các khung giờ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những người bận rộn. 

Bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng quản trị, cập nhật những kiến thức về Tài chính  mới có thể đăng ký tham gia khóa học CFO bất kỳ lúc nào.

Nên học Khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM?

Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo giỏi với khóa học CFO tại IABM

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn tại đây.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IABM sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học cũng như hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia khóa học nhanh nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về khóa học Giám đốc Tài chính và lịch khai giảng mới nhất, vui lòng xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo