• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Kế toán trưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận kế toán của mỗi doanh nghiệp. Có trên tay chứng chỉ kế toán sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển và tiến thân trên con đường sự nghiệp. 

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn – cơ hội thi lấy chứng chỉ kế toán nhanh nhất

Nhiệm vụ chính của người làm Kế toán trưởng trong doanh nghiệp

Quản lý thu chi 

Kế toán trưởng trong doanh nghiệp có nhiệm vụ hạch toán, quản lý và theo dõi tất cả các khoản thu – chi phát sinh trong ngày, kỳ, quý, năm. Đối với nhiệm vụ này, kế toán cần phải đảm bảo sự chính xác, đầy đủ và kịp thời. 

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Trưởng bộ phận kế toán có nhiệm vụ quản lý các khoản thu chi phát sinh trong kỳ 

Quản lý tài sản 

Kế toán trưởng có nhiệm vụ quản lý các loại tài sản, ghi nhận giá trị, số lượng của tất cả các loại hàng hóa trong doanh nghiệp. Khi cần thống kê số liệu các loại tài sản trong công ty, kế toán trưởng sẽ là người trực tiếp báo cáo. 

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Kiểm kê và quản lý tài sản doanh nghiệp cũng là trách nhiệm của trưởng bộ phận kế toán

Lập ngân sách 

Tùy vào quy định của mỗi doanh nghiệp mà trưởng bộ phận kế toán còn đảm nhiệm vai trò lập ngân sách cho công ty. 

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Người làm trưởng bộ phận kế toán có thể đảm nhiệm thêm nhiệm vụ lập ngân sách

Lập báo cáo Thuế và thống kê theo quy định

Thực hiện đầy đủ các báo cáo, thống kê Thuế như: Thuế thu nhập cá nhân; Thuế giá trị gia tăng, Thuế môn bài, Thuế thu nhập doanh nghiệp, … là trách nhiệm của người làm kế toán trưởng trong doanh nghiệp. 

Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Báo cáo Thuế là một trong những nhiệm vụ bắt buộc của người làm kế toán

Đảm bảo hạch toán đúng kỳ

Trưởng bộ phận kế toán có trách nhiệm đảm bảo các khoản thanh toán đúng hạn cho doanh nghiệp, đối tác. Đồng thời, Kế toán trưởng còn có trách nhiệm lập báo cáo hàng tháng, hàng quý cho các khoản chi phí trích trước, chờ phân bổ, … để báo cáo cho Giám đốc Tài chính

Ưu điểm của khóa học Kế toán trưởng tại IABM 

Bạn đang tìm kiếm khóa học Kế toán trưởng tại TP.HCM nhưng vẫn còn đang băn khoăn trước nhiều lựa chọn? Hãy đến với IABM, chương trình học kế toán tại đây sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất. Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp tại IABM 

Xem thêm: Những điều cần biết về Kế toán trưởng

Thời gian đào tạo ngắn

Với thời lượng đào tạo chỉ 2.5 tháng (tương đương 36 buổi học), bạn sẽ nắm được kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp

Thời gian học linh động

Bạn có thể tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc chính. IABM thường xuyên tổ chức các khóa học với thời gian linh động, giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian học và phân bổ công việc của mình. 

Ưu đãi học phí

Đăng ký khóa học Kế toán trưởng tại IABM sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi các học viên đăng ký trước ngày khai giảng sẽ được giảm 10% học phí. Đặc biệt, nếu bạn là học viên cũ của IABM, bạn còn có cơ hội được ưu tiên giảm giá lên đến 20%. 

Chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tham gia giảng dạy các khóa học kế toán tại IABM đều là những chuyên gia hàng đầu trong mảng tài chính, ngân hàng, thuế, … 

Ngoài lượng kiến thức được cập nhật thường xuyên, các học viên còn có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia của IABM.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể thi lấy chứng chỉ Kế toán trưởng để có thêm nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến. 

Tham khảo chi tiết thông tin khóa học tại đây

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo