• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Giám đốc Kinh doanh – CCO là vị trí mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ năng lực để đứng vững ở vị trí này. Để trở thành một nhà điều hành Kinh doanh giỏi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Những kỹ năng đó là gì? Tất cả sẽ được khai mở khi bạn tham gia khóa học được tổ chức bởi IABM. 

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Trở thành Giám đốc Kinh doanh giỏi với khóa học ngắn hạn tại IABM 

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO 

Mô tả chân dung một Giám đốc Kinh Doanh chuyên nghiệp

Khóa học CCO là nơi lý tưởng để xây dựng chân dung một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp. Hệ thống, mô tả chi tiết vị trí, vai trò, sứ mệnh và công việc của một CCO. Là một Giám đốc Kinh doanh “dưới một người, trên vạn người”, việc xây dựng hình ảnh có năng lực và tố chất cần thiết sẽ giúp việc quản trị của mình một các thuận lợi, dễ dàng. 

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Định hình phong cách lãnh đạo – yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt cho nhà quản trị

Bồi dưỡng kiến thức về pháp luật kinh doanh hiện hành

Khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, đều phải nắm rõ luật pháp quy định của lĩnh vực đó, tránh những sai lầm không đáng có trong tương lai. Nhưng không phải CCO nào cũng có đủ những kiến thức đó. Vì vậy, việc tham gia một khóa học CCO ngắn hạn giúp bạn hệ thống lại các vấn đề pháp lý mà một CCO chuyên nghiệp cần phải nắm. 

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Am hiểu kiến thức pháp luật kinh doanh là yếu tố bắt buộc đối với các Giám đốc Kinh doanh

Định hướng chiến lược kinh doanh qua khóa học CCO

Đây là nội dung học cốt lõi của các khóa học CCO chuyên nghiệp. Điều này giúp CCO định hướng được mục tiêu, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Kiến tạo mô hình, hoạch định và lên kế hoạch kinh doanh đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp mình. 

5 lợi ích mang lại từ khóa học CCO

Khóa học CCO tại IABM sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng lập chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Với Giám đốc Kinh doanh, mục tiêu lớn nhất là bán được sản phẩm ra thị trường. Vì thế, các khóa học CCO ngắn hạn giúp học viên có cái nhìn đúng đắn; giải quyết các vấn đề khó khăn, thắc mắc khi phân tích thị trường tiềm năng. Từ đó, xây dựng thực tế kế hoạch bán sản phẩm ra thị trường các cấp.

Học khóa học CCO ngắn hạn, hiệu quả tại IABM 

Thực tế, ba bộ phận này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy, khi tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh, học viên được biết mối quan hệ giữa tiếp thị và bán hàng. Bên cạnh đó, việc có kiến thức về quản trị thương hiệu một cách đúng đắn giúp ghi điểm trong mắt Hội đồng quản trị.

Việc hiểu biết về quá trình chiêu thị, chăm sóc khách hàng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng; xây dựng, củng cố lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. 

Từ những điều trên, việc quản trị tiếp thị trở nên đồng bộ, hợp lý hơn.

Tiếp xúc nhiều CCO thành công, chuyên gia nước ngoài trong khóa học CCO 

Lĩnh vực kinh doanh là một lĩnh vực đòi hỏi CCO phải có bản lĩnh, kinh nghiệm, tầm nhìn tốt. Với những CCO mới, chưa có nhiều trải nghiệm trong sự nghiệp rất nên đăng ký khóa học Giám đốc Kinh doanh của IABM, bởi:

  • Học viên được trải nghiệm chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh chuẩn quốc tế, được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của IABM. 
  • Cơ hội được tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ những sai lầm trong quản trị kinh doanh cùng các CCO giỏi.
  • Cơ hội tham gia MIỄN PHÍ các hội thảo chuyên đề với chuyên gia nước ngoài.

Với những lợi ích này, bạn sẽ trở nên vững bước hơn trong con đường chinh phục vị trí đỉnh cao này.

Khóa học CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp tại IABM

Chương trình đào tạo CCO của IABM được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành kết hợp cùng Hiệp hội các nhà quản lý Anh quốc (AMA). Nhằm giúp các nhà quản trị phát triển kỹ năng lãnh đạo, điều hành, quản lý và chiến lược kinh doanh; học hỏi phương pháp tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng của các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới; hội nhập xu hướng mới trong việc xây dựng thương hiệu và Marketing.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ trong và ngoài nước. Hãy tham gia khóa học cấp cao CCO tại IABM ngay để học tập kinh nghiệm và chia sẻ bí quyết thành công.

Đăng ký khóa học CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo