• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Trong kinh doanh, vai trò của Giám đốc Kinh doanh là vô cùng quan trọng. Chịu trách nhiệm điều phối, quản lý, đưa ra chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng chính là nhiệm vụ của nhà quản trị kinh doanh. Khóa học CCO chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra những bước tiến vượt trội cho sự nghiệp lãnh đạo, dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công. 

Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Trở thành Giám đốc Kinh doanh dẫn đầu với khóa học CCO ngắn hạn tại IABM

Khóa học CCO phù hợp với những đối tượng nào?

Không phải bất cứ ai mong muốn trở thành một Giám đốc Kinh doanh cũng nên tham gia khóa học CCO. Trước khi đầu tư vào khóa học này, bạn cần phải cân nhắc những yếu tố quan trọng để khóa học có thể mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất. 

Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Đối tượng quản lý, quản lý cấp cao là những người nên tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh

Những đối tượng nên tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh đó là: 

Trưởng phòng kinh doanh 

Trưởng phòng kinh doanh là những người có vị trí và năng lực gần với Giám đốc Kinh doanh. Những đối tượng này đã có nhiều năm dẫn dắt, quản lý bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp. Họ cũng là người có suy nghĩ tiến thân, trở thành nhà quản trị kinh doanh nhất. Vì vậy, khóa CCO rất phù hợp cho những người đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh tại các tổ chức, doanh nghiệp. 

Quản lý doanh nghiệp 

Quản lý doanh nghiệp cũng là đối tượng rất phù hợp để tham gia khóa học CCO của IABM. Trong một số doanh nghiệp, người quản lý kiêm nhiệm cả mảng kinh doanh lẫn nhân sự. Khi đã có nền tảng kinh doanh và kinh nghiệm quản lý, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh. 

Giám đốc Kinh doanh

Đã là giám đốc rồi thì việc học khóa học giám đốc có phải là một việc thừa thải? Không hề! Bởi kiến thức luôn luôn mở rộng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khi thị trường ngày càng có nhiều biến động.

Các Giám đốc doanh nghiệp mong muốn cập nhật kiến thức, phát triển năng lực điều hành trong mảng kinh doanh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khóa học CCO ngắn hạn.

Ngoài ra, những người đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Marketing, Giám đốc bán hàng, Trưởng phòng kinh doanh, Phó phòng kinh doanh cũng là các đối tượng nên tham gia khóa học Giám đốc Kinh doanh. 

Đối với các cá nhân có hoài bão trở thành Giám đốc Kinh doanh vẫn có thể tham gia khóa học này để bắt đầu tiếp cận, làm quen và hình dung về vai trò, vị trí, trách nhiệm của nhà quản trị kinh doanh trên thực tế. 

Khóa học CCO cung cấp những kiến thức và kỹ năng gì? 

Khóa học CCO – Giám đốc kinh doanh học những gì?

Lựa chọn khóa học Giám đốc Kinh doanh tại IABM – cơ hội học cùng các chuyên gia hàng đầu

Phác họa chân dung nhà quản trị kinh doanh 

Để trở thành một Giám đốc Kinh doanh giỏi, trước hết bạn phải có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về nhiệm vụ, quyền hạn của mình trong một tổ chức, doanh nghiệp. Module đầu tiên của khóa học sẽ giúp bạn bước đầu phác họa chân dung một nhà lãnh đạo chuẩn mực, chuyên nghiệp. 

Hệ thống pháp lý cho lĩnh vực kinh doanh 

Khóa học cung cấp hệ thống kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh, Thuế; Giúp bạn cập nhật những quy định, thủ tục pháp lý mới nhất đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Kỹ năng hoạch định 

Hoạch định là một kỹ năng vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhà quản trị cần phải nắm chắc. Khóa học CCO sẽ giúp bạn từng bước hình thành, rèn luyện và thông thạo kỹ năng này. 

Phân tích thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh

Người làm Giám đốc Kinh doanh giỏi cần phải có kỹ năng phân tích thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, nhà quản trị cần được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu, phương pháp phân tích, nhận định để phác thảo kế hoạch một cách chính xác nhất. 

Xem thêm: Bốn xu hướng chiến lược phổ biến dành cho nhà quản trị

Marketing dành cho CCO

Cũng trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức về Marketing – một trong những mảng tiếp thị quan trọng nhất trong kinh doanh.

Xây dựng bộ phận kinh doanh 

Để phát triển tốt hoạt động kinh doanh, ngoài chất lượng hàng hóa, dịch vụ,đội ngũ nhân lực giỏi đóng vai trò quyết định. Trong khóa học CCO, bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng thành công một bộ phận kinh doanh hoạt động thật hiệu quả.

Quản lý con người và phát triển đội ngũ kinh doanh 

Một trong những kỹ năng quan trọng mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần phải có đó chính là năng lực quản lý. Trách nhiệm quản lý con người không phải là trách nhiệm riêng của Giám đốc Nhân sự. Để đảo bảo hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả, đạt kết quả cao, Giám đốc Kinh doanh cần phải có kỹ năng quản lý, giám sát đội ngũ nhân lực của mình. Từ sự quản lý trực tiếp, nhà quản trị sẽ có sự nhìn nhận chính xác về tình hình kinh doanh hiện tại, đưa ra các phương án ứng phó kịp thời. Đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nằm trong tầm kiểm soát.

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo các nhà lãnh đạo xuất sắc, có khả năng dẫn dắt và phát triển tổ chức, doanh nghiệp lên một tầm cao mới. 

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một khóa học có thể giúp bạn trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin sải bước trên con đường đi đến thành công? Khóa học CCO tại IABM chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đăng ký khóa học sớm để được ưu đãi học phí.

Tham khảo chi tiết chương trình học, học phí và thời gian khai giảng tại đây

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo