• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CEO cần thiết cho nhà lãnh đạo

Công việc quản lý điều hành luôn đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Để có thể trở thành một giám đốc điều hành giỏi, có khả năng điều tiết, quản lý các bộ phận của doanh nghiệp không thể thiếu đi các kỹ năng cần thiết. Khóa học CEO ngắn hạn tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học CEO tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp có gì đặc biệt?

Khóa học CEO là khóa học ngắn hạn được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và các cá nhân mong muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Khóa học CEO cần thiết cho nhà lãnh đạo

Khóa học CEO – cơ hội nâng cao năng lực lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên sự phối hợp giữa Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) nhằm tạo ra một khóa học bổ ích, có khả năng áp dụng ngay vào công việc. 

Khóa học CEO tại IABM tập trung nâng cao kiến thức, trang bị các kỹ năng về: Khả năng xây dựng và phát triển các chiến lược kinh doanh; Xây dựng giá trị thương hiệu doanh nghiệp; Phương pháp điều hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả; Nâng cao năng lực quản trị nhân sự và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp; Kiểm soát và quản lý các tác nghiệp liên quan đến tài chính và kế toán của doanh nghiệp; …

Khóa học CEO tổ chức bởi Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp sẽ cung cấp cho các học viên cái nhìn tổng quan về điều hành doanh nghiệp. Bằng năng lực chuyên môn vững vàng của các chuyên gia đào tạo, kết hợp với các kinh nghiệm thực tiễn của các CEO tại các doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng định hình và xây dựng nên một chân dung nhà điều hành chuyên nghiệp. 

Ưu điểm của khóa học CEO tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp

Khóa học CEO cần thiết cho nhà lãnh đạo

Khóa học Giám đốc quản trị ngắn hạn tại Viện IABM 

Khóa học ngắn hạn 

Khóa học CEO tổ chức bởi IABM có thời gian đào tạo ngắn, chỉ 3.5 tháng. Với lượng thời gian này, người học sẽ được cung cấp kiến thức và đào tạo các kỹ năng một cách thực tiễn nhất. Có thể áp dụng ngay vào công tác điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn. 

Thời gian học tập linh hoạt

Với những người đang đi làm có quỹ thời gian eo hẹp muốn nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ trong điều hành doanh nghiệp, khóa học CEO chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Khóa học phân bổ các tiết học vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp những người đi làm có khả năng sắp xếp thời gian làm việc và thời gian học một cách hiệu quả nhất. 

Cấp chứng chỉ 

Sau khi hoàn thành khóa học CEO tại IABM, người học sẽ được cấp song song hai chứng chỉ. Chứng chỉ của Hiệp hội các Nhà quản lý Anh Quốc và chứng chỉ của Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp.

Cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội và được hỗ trợ mọi điều kiện tối ưu để nâng cao kiến thức, kỹ năng điều hành, quản lý doanh nghiệp thông qua các dự án nghiên cứu khoa học của Viện. 

Tại sao nên chọn Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp để học khóa học CEO?

Chương trình học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu

Tham gia khóa học CEO tại IABM, các học viên sẽ được hỗ trợ giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, ngân hàng, kế toán, …

Khóa học CEO cần thiết cho nhà lãnh đạo

Khóa học CEO tại IABM được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu

Bằng kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn, các giảng viên sẽ giúp người học nhanh chóng lĩnh hội được các kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho công việc trên thực tiễn. 

Môi trường học hiện đại

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến giúp người học đạt được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Mức học phí ưu đãi

Khóa học CEO tại IABM đào tạo bài bản, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu nhưng với mức học phí vô cùng ưu đãi. 

Tham khảo chi tiết khóa học CEO tại IABM tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo