• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CEO ngắn hạn, hiệu quả cho các nhà quản trị doanh nghiệp

Giám đốc điều hành là người nắm giữ vai trò quản lý, điều tiết, phân phối và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Để có thể trở thành một vị lãnh đạo tài năng, thích ứng với mọi biến đổi của nền kinh tế thị trường, nhà quản trị cần liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho mình thông qua các khóa học CEO – giám đốc điều hành hiệu quả. 

Khóa học CEO ngắn hạn, hiệu quả cho các nhà quản trị doanh nghiệp

Khóa học CEO mang lại những lợi ích gì?

Các nhà quản trị doanh nghiệp giỏi đòi hỏi phải có sự am hiểu đa lĩnh vực, có khả năng đưa ra quyết định và hoạch định các chiến lược nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong công tác điều hành. Khóa học CEO cung cấp rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết nhằm xây dựng chân dung một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, tài năng cho doanh nghiệp.

Khóa học CEO ngắn hạn, hiệu quả cho các nhà quản trị doanh nghiệp

Chương trình đào tạo khóa học CEO cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng về: Pháp luật doanh nghiệp; Kiến thức về Kế toán – Tài chính; Phương pháp định hình và xây dựng phong cách nhà lãnh đạo chuyên nghiệp; Kỹ năng lập kế hoạch; Hoạch định chiến lược; Xây dựng thương hiệu; …

Thông qua khóa học, học viên được bổ trợ kiến thức quản trị hữu ích, rèn luyện kỹ năng ra quyết định, phân tích, xây dựng và hoạch định các chiến lược điều hành một cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Ai nên tham gia khóa học CEO – Giám đốc điều hành?

Giám đốc điều hành doanh nghiệp

Các giám đốc đang đảm nhiệm chức vụ điều hành tại các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện, nâng cao năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả; Khóa học CEO ngắn hạn chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Quản lý cấp trung muốn nâng cao năng lực

Các quản lý cấp trung có định hướng trở thành CEO trong tương lai cũng có thể tham gia khóa học giám đốc điều hành. Khóa học sẽ mang đến cho học viên những bài học, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một CEO tài năng trong tương lai. 

Khóa học CEO ngắn hạn, hiệu quả cho các nhà quản trị doanh nghiệp

Người muốn phát triển kỹ năng điều hành doanh nghiệp 

Khóa học CEO còn dành cho các cá nhân đang có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp. Khóa học sẽ giúp các học viên bước đầu tiếp cận và tìm hiểu căn bản về chức năng, vị trí, vai trò cũng như cách xây dựng chân dung một nhà điều hành chuyên nghiệp. 

Nơi tổ chức khóa học CEO ngắn hạn hiệu quả ở TP.HCM

Khóa học CEO ngắn hạn tổ chức bởi Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp kết hợp với sự tham vấn của Hiệp hội các nhà quản lý Anh Quốc. Khóa đào tạo với thời lượng 38 buổi (tương đương 3.5 tháng), chương trình học mang tính tổng quan, bao quát, bám sát thực tiễn sẽ giúp các học viên xây dựng thành công chân dung một CEO tài năng, am hiểu sâu rộng và có tầm nhìn chiến lược dài hạn. 

Trong khóa học, các học viên sẽ được học hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, các chương trình trao đổi kinh nghiệm, thảo luận còn giúp cho các học viên có thể học hỏi các kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp hữu ích đến từ các học viên khác.  

Thời gian học của khóa học CEO ngắn hạn được tổ chức linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần tại TP.HCM. Tạo điều kiện thuận lợi cho những người đi làm muốn nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ điều hành doanh nghiệp. 

Tham khảo chương trình học và học phí của khóa học Giám đốc điều hành tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo