• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CFO chỉ dành cho các chuyên gia tài chính?

Trở thành Giám đốc Tài chính cần trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, tự phát triển không ngừng. Không có ai sinh ra đã trở thành một nhà Quản trị Tài chính giỏi. Vì vậy, các khóa học CFO được tổ chức giảng dạy tại IABM không chỉ dành riêng cho những cá nhân có xuất phát điểm là nhà lãnh đạo. Bất cứ ai có hoài bão, khát vọng trở thành chuyên gia giỏi, đã có nền tảng về Tài chính đều có cơ hội trở thành học viên của IABM.

Khóa học CFO chỉ dành cho các chuyên gia tài chính?

Khóa học Giám đốc Tài chính ngắn hạn, phù hợp với nhiều đối tượng

Khóa học CFO dành cho chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư 

Đúng như tên gọi, khóa học Giám đốc Tài chính dành cho những Giám đốc, Trưởng phòng Tài chính của doanh nghiệp. Khóa học CFO ngắn hạn giúp học viên nắm được các kiến thức về Chiến lược – Tài chính – Lãnh đạo; theo đúng mục tiêu mà IABM đề ra. 

Kế toán, kiểm toán nên học khóa học Giám đốc Tài chính

Để quản lý tài chính hiệu quả, ngoài các khóa học kế toán ngắn hạn, Kế toán, kiểm toán viên cũng nên tham khảo các khóa học CFO bồi dưỡng nghiệp vụ. Kiến thức học được sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành bước đệm cho sự nghiệp thăng tiến sau này. 

Chủ doanh nghiệp, CEO hoặc thành viên Hội đồng quản trị

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức nền tảng, IABM cũng khuyến khích học viên phát triển tư duy và tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp. Vì vậy, khóa học CFO ngắn hạn cũng phù hợp với cả những nhà quản trị cấp cao, chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc Điều hành.

Khóa học CFO dành cho học viên muốn trở thành Giám đốc Tài chính trong tương lai

Những sinh viên, nhân viên tài chính muốn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong tương lai nên học khóa học này. Việc nắm được những kiến thức nền tảng chắc chắn giúp ghi điểm tỏng mắt các nhà lãnh đạo.

Xem thêm: Giám đốc Tài chính đóng vai trò quan trọng như thế nào trong doanh nghiệp?

Khóa học CFO chỉ dành cho các chuyên gia tài chính?

Khóa đào tạo Tài chính ngắn hạn, hiệu quả tại IABM 

Nội dung khóa học CFO tại IABM

Khóa học Giám đốc Tài chính CFO tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp mang lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích. Nội dung xoay quanh các giá trị như:

– Xây dựng hình ảnh Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp.

– Bổ sung và nắm bắt kiến thức về Nghị định, Pháp luật mảng tài chính hiện hành.

– Kiến thức thuế, kế toán, kiểm toán.

– Phân tích thị trường, đưa ra chiến lược phù hợp.

– Lập ngân sách, chiến lược tài chính cho doanh nghiệp.

– Kiểm soát và quản lý tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng các chuyên gia tài chính hàng đầu, những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính.

Với chương trình được xây dựng dựa trên khung chuẩn quốc tế, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp đảm bảo chất lượng chương trình học chất lượng. Kết thúc khóa học, học viên nhận song song 2 chứng chỉ có giá trị quốc tế do Hiệu hội các nhà quản lý Anh Quốc cấp và chứng chỉ do IABM cấp. 

Đăng khí khóa học ngay tại đây để giúp bạn mỏ rộng con đường trở thành một Giám đốc Tài chính – CFO chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo