• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại TP. HCM

Bạn đang là Giám đốc Điều hành của một doanh nghiệp? Bạn sắp khởi nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào? Vậy bạn nhất định phải tham gia khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại IABM; vì những lợi ích mà nó mang lại giúp bạn trở thành một CEO thành công.

Tại sao nên tham gia khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp?

Hiện nay, môi trường kinh doanh gồm 03 điểm nổi bật: Kinh tế phẳng, Siêu lợi nhuận và Kinh tế tri thức. Để tồn tại trong bối cảnh cách mạng 4.0 – sắp tới là 5.0 – phát triển mạnh mẽ; việc cập nhật những điều mới trong quản lý và điều hành là rất cần thiết. Bạn hoàn toàn không thể “bê” những quy tắc, hoạt động quản trị cũ vào trong môi trường mới. Do đó, bạn cần phải cập nhật, trau dồi cho mình những kiến thức, kỹ năng mới. Đây là điều cần thiết giúp doanh nghiệp có thể đứng vững và phát triển trong xu thế hội nhập thế giới.

khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại tphcm

Khóa CEO ngắn hạn giúp bổ sung kiến thức, kỹ năng cho nhà lãnh đạo

Trước bối cảnh phát triển nhanh chóng của hệ thống công nghệ số; nhận biết được nhu cầu và tính cấp bách của việc nâng cao năng lực quản trị của CEO; Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp cung cấp khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp. Khóa học đồng hành cùng CEO, nhà lãnh đạo vững bước xây dựng doanh nghiệp thành công và hội nhập.

Mục tiêu khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

Kết hợp với Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc; IABM mang đến khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp với mục tiêu:

– Giúp CEO có tư duy, phương pháp xây dựng chiến lược bài bản để phát triển doanh nghiệp hoàn hảo.

– Cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng giúp quản trị và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

– Khóa học Giám đốc Điều hành ngắn hạn giúp bổ sung kiến thức mới trong lĩnh vực truyền thông; thương hiệu và công nghệ số.

– Giúp cung cấp kiến thức về chiến lược Kinh tế – Tài chính cho nhà lãnh đạo.

– Phát triển chiến lược kinh doanh và xác định ưu thế kinh doanh trên thị trường.

– Kiến thức hội nhập với hệ thống kinh doanh quốc tế.

khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại tphcm

Đào tạo Giám đốc Điều hành hội nhập, tự tin phát triển là mục tiêu của IABM

Đặc biệt, tại IABM, khóa học CEO ngắn hạn có sứ mệnh kết nối các doanh nhân thành công trong nhiều linh vực. Do đó, học viên khóa đào tạo Giám đốc Điều hành có thể học từ những thực tế; những kiến thức quý báu, thực tế nhất cho những ai đang, sắp trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Đọc thêm: Chân dung một CEO thực thụ khi khởi sự doanh nghiệp là gì?

Những lợi ích khi đăng ký khóa học CEO ngắn hạn.

Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO mang lại kiến thức, kỹ năng cho học viên tự tin xây dựng doanh nghiệp. Học viên được trau đồi, nâng cao nghiệp vụ; vừa được trao đổi, tạo nhiều mối quan hệ thông qua khóa CEO ngắn hạn. Bên cạnh đó, giảng viên khóa học đều là những chuyên gia trong ngành. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho học viên có thể học tập và tham khảo; bởi tại IABM, học viên được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên trong bất cứ vấn đề nào trong bài học cũng như công việc thực tế. Những kinh nghiệm thực tế của giảng viên cũng được lồng ghép vào các bài học; đây là phương pháp học tối ưu, hiệu quả nhất.

khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại tphcm

Ngoài ra, tham gia khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp; hay bất cứ khóa học lãnh đạo cấp cao nào khác tại IABM; học viên đều nhận được những lợi ích khác như:

– Sử dụng hoàn toàn miễn phí hệ thống trang, thiết bị tại IABM phục vụ cho việc học.

– Được sử dụng tự do hệ thống thư viện và thư viện điện tử với hơn 10.000 đầu sách chuyên khảo.

– Trong mỗi buổi học đều có tea break miễn phí.

– Kết thúc khóa học, học viên được khuyến khích đi học lại mỗi 02 năm một lần để bổ sung những kiến thức mới. Các lớp học này hoàn toàn không phải trả thêm học phí mới.

Tất cả đều được cung cấp chỉ trong một khóa học Giám đốc Điều hành. Đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi học phí sớm nhất: Giảm 15% học phí cho học viên mới; giảm 20% cho học viên cũ tại IABM.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo