Lớp học chuyên đề Phát triển doanh nghiệp bền vững: Bật mí những kế sách “vàng” cho CEO

18:30 - 20:00 | 10/05/2022
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn và đón đầu cơ hội, từ đó phát triển ổn định và tự tin hội nhập toàn cầu, lớp học trải nghiệm miễn phí với chuyên đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững: Bật mí những kế sách “vàng” cho CEO sẽ mang đến cho các nhà quản lý cấp cao và cấp trung góc nhìn toàn diện về những thách thức mà các tổ chức đang gặp phải, cũng như nhìn thấy và nắm bắt cơ hội trở mình thành công, biến “nguy” thành “cơ”.

Đối tượng tham gia

  • Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp
  • Các chủ doanh nghiệp

Nội dung chương trình

Lớp học có sự tham gia của Th.S. Đoàn Hồng Khanh với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc, hoạch định chiến lược & quản trị doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp nhà quản lý nắm bắt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hữu ích trong cách vận hành và quản lý doanh nghiệp ở giai đoạn biến động.

Không dừng lại ở đó, lớp học cũng là cơ hội để các nhà quản trị tìm hiểu mô hình “Hội quán Doanh nhân” duy nhất tại Việt Nam, được đầu tư và phát triển bởi Viện IABM. Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo cũng có thể tìm hiểu Chương trình Đào tạo Giám đốc (Pro C – Level) được thiết kế bởi đội ngũ cố vấn, giảng viên cấp cao tại IABM và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Khách mời

Thạc sĩ
Đoàn Hồng Khanh
Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc, hoạch định chiến lược và quản trị doanh nghiệp
0915 484 049