• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Nên học khóa học Kế toán trưởng ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay có rất nhiều nơi mở các lớp đào tạo Kế toán trưởng ngắn hạn. Nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo kế toán trưởng uy tín không hề dễ dàng. Khóa học Kế toán trưởng tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích trên con đường sự nghiệp của bạn.

Nên học khóa học Kế toán trưởng ở đâu tại TP.HCM?

Khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn tại IABM – uy tín, chất lượng, thời gian học linh động

Công việc của một Kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng là người quản lý các quy trình của bộ phận Kế toán trong doanh nghiệp. Kế toán trưởng có nhiệm vụ giám sát, đảm bảo sự chính xác, kịp thời, hợp pháp của tất cả các tài liệu liên quan đến nghiệp vụ Kế toán. Bên cạnh Giám đốc Tài chính, Kế toán trưởng doanh nghiệp cũng phải là người nắm trong tay tình hình tài chính của doanh nghiệp. 

Học viên có thể tìm hiểu bảng mô tả công việc chi tiết của một kế toán trưởng doanh nghiệp tại đây.

Có cần thiết phải học khóa học Kế toán trưởng hay không?

Công việc của Kế toán vốn đặc thù, cần sự chính xác và tỉ mỉ. Vì vậy, người làm công việc Kế toán cần phải nắm rõ quy trình, thông thạo các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết. Cho dù bạn là Kế toán viên hay Kế toán trưởng đã có kinh nghiệm đều vẫn cần tham gia các khóa học ngắn hạn để trau dồi thêm kỹ năng mới, nâng cao năng lực của bản thân trong lĩnh vực Kế toán.

Nên học khóa học Kế toán trưởng ở đâu tại TP.HCM?

Khóa học Kế toán trưởng cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong công việc

Ngoài ra, các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kế toán đang muốn tìm kiếm các khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn để ôn thi chứng chỉ, bổ sung hồ sơ cá nhân cũng nên tham gia khóa học này. Khóa học sẽ bổ trợ cho các học viên hệ thống kiến thức cần thiết để ôn thi chứng chỉ Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính. 

Nên học các khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn ở đâu tại TP. HCM?

Nhận biết được tầm quan trọng của các khóa học tương tự, các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại TP.HCM như nấm mọc sau mưa. Tuy vậy, để tìm được một trung tâm giảng dạy uy tín và chất lượng lại không nhiều. Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) tự tin là một trong những cơ sở đào tạo khóa học Kế toán trưởng chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. 

Nên học khóa học Kế toán trưởng ở đâu tại TP.HCM?

Đăng ký tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM – cơ hội nhận ưu đãi học phí hấp dẫn

Những lý do nên học Kế toán trưởng tại IABM

– Thời gian đào tạo ngắn, chỉ 2.5 tháng (tương đương 36 buổi học). 

– Thời gian học linh động: IABM thường xuyên tổ chức các khóa học với thời gian linh động, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học và phân bổ công việc của mình. 

– Ưu đãi học phí: Học viên đăng ký khóa học Kế toán trưởng trước ngày khai giảng sẽ được giảm 10% học phí. Đặc biệt, ưu tiên giảm giá lên đến 15% đối với học viên cũ.

– Học với các chuyên gia hàng đầu: IABM có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành Tài chính, Kế toán, Thuế, được tuyển chọn nghiêm ngặt. Các chuyên gia đều đã có có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế. 

Chương trình giảng dạy tại IABM được nghiên cứu, phát triển và thẩm định bởi các chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo những kiến thức cũng như kỹ năng thực tế cho học viên có thể phát triển vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Những lý do bạn nên tham gia khóa học Kế toán trưởng tại IABM

Nội dung khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp

Khóa đào tạo Kế toán trưởng ngắn hạn giảng dạy những chuyên đề:

Phần 1: Kiến thức chung

– Pháp luật về Thuế.

– Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa Doanh nghiệp với Ngân hàng.

Phần 2: Kiến thức nghiệp vụ

– Pháp luật về Kế toán.

– Tổ chức công tác kế toán và vai trò nhiệm vụ Kế toán trưởng Doanh nghiệp.

– Kế toán Tài chính Doanh nghiệp.

– Kế toán Quản trị.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn mang lại, đừng chần chờ hãy đăng ký ngay tại đây để được đội ngũ chuyên viên của IABM tư vấn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo