• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Professional CFO – Giám Đốc Tài Chính Toàn Diện

Thời lượng:
Lịch học:
Giờ học:
Điện thoại:
Di động:
Email:
Website:
1.5 tháng / 12 buổi
Tối 3,5 Thứ 7
18h00 - 21h00 9h00 - 17h00
(028) 710 649 72
0907 190 426 - 0915 484 049
info@iabm.edu.vn
iabm.edu.vn

Học phí

11.000.000 VND

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để trở thành CFO chuyên nghiệp nhưng có quá nhiều con đường để dẫn đến trở thành CFO. Những kỹ năng nào bạn cần có để đảm bảo con đường thăng tiến lên CFO chuyên nghiệp dẫn bạn đi đúng hướng?

Bạn đã từng học được rất nhiều kiến thức về CFO từ nhiều nguồn khác nhau và nhiều cách thực hiện khác nhau. Bạn đang băn khoăn làm sao hệ thống hóa kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau đó cũng như nhiều cách làm khác nhau đó vào một hệ thống mang tính bài bản và chuyên nghiệp?

Những kiến thức và kỹ năng nào khác nữa mà các nhà tuyển dụng đang rất cần trong khi bạn đang còn thiếu cần bổ sung để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng?

Trong những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam có bước phát triển vượt bậc, tuy nhiên dưới sự tác động về cạnh tranh ngày càng khốc liệt để duy trì đà phát triển nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn về nhân sự chuyên trách về Tài Chính có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Trong một doanh nghiệp, nhân lực bộ phận tài chính có vai trò rất quan trọng, giúp ban lãnh đạo đưa ra những quyết định kinh doanh. Vai trò tài chính trong tổ chức hiện nay đã có xu hướng thay đổi từ việc kiểm soát truyền thống sang hỗ trợ các định hướng mang tính chiến lược cũng như xây dựng hệ thống quản trị cho doanh nghiệp. Do đó, đòi hỏi nhân sự ngành tài chính không chỉ là những chuyên gia tài chính đơn thuần mà còn phải có những kiến thức rộng hơn về quản trị doanh nghiệp và kỹ năng mới.

Hiện đang có sự chuyển dịch đầu tư lớn từ Trung Quốc sang Việt Nam. Yếu tố này sẽ tạo điều kiện cho thị trường nhân lực nói chung và nhân lực tài chính nói riêng phát triển, nhưng cũng tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp và người lao động. Trên thực tế, những doanh nghiệp tại Việt Nam đang tìm kiếm, dành cơ hội cho những người được đào tạo bài bản và có sự trải nghiệm, nhất là ở các tổ chức quốc tế cùng với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và khả năng ngoại ngữ tốt.

Chương trình đào tạo Giám Đốc Tài Chính toàn diện – Professional CFO sẽ đem đến cho bạn cơ hội đó. Không chỉ với những kiến thức mang tính hệ thống bài bản mà còn những phương pháp thực hiện khoa học đã và đang được áp dụng tại các Công Ty Đa Quốc Gia cũng như những Tập Đoàn và Công Ty lớn ở Việt Nam.

Sau khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào kiến thức và kỹ năng được hệ thống hóa một cách bài bản và chuyên nghiệp làm hành trang trên bước đường thăng tiến lên CFO chuyên nghiệp đúng hướng và cũng hoàn toàn đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng CFO hiện nay.

  • Mục tiêu là để nâng cao và liên kết toàn diện mang tính hệ thống bài bản cho CFO nhằm đáp ứng và thỏa mãn đúng nhu cầu tuyển dụng CFO của các doanh nghiệp hiện nay.

STTChuyên đềSố buổiSố tiết
1

What does a CFO do?
CFO làm những gì?

  
2

7 key roles of a CFO
7 vai trò chính của CFO

  
3

Strategic & Commercial Mindset
Tư duy Chiến Lược & Thương Mại

  • Business Concept – 5P & Model (Khái niệm Kinh Doanh & Mô hình Kinh Doanh)
  • Financial Model & Budgeting (Mô hình Tài Chính & lập Ngân Sách)
  
4

Systematic Mindset
Tư duy Hệ thống

  • 7 steps to re-structure (7 bước Tái Cấu Trúc)
  • Organization Structure – Restructure (Cấu trúc – Tái cấu trúc Tổ Chức)
  • Management Development – HR Management (Quản Trị Nhân Sự)
  • Management Development – Finance Management (Quản Trị Tài Chính)
  • Performance Development – Coaching (Phát triển năng lực thực thi)
  
5

Communication & Management Skills
Kỹ năng Giao tiếp & Kỹ năng Quản Trị

  
 TỔNG CỘNG1248

  • Những Anh/Chị đã từng tham dự khóa học CFO.

Sau khi hoàn tất khóa học Professional CFO, học viên sẽ được nhận chứng chỉ:

  • Chứng chỉ do Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp cấp.Chuyển khoảnTiền mặt


Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo