• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa CFO ngắn hạn giúp trở thành Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp

Khóa học CFO ngắn hạn là khóa học chuyên về Tài chính; giúp cung cấp và nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Song song với Giám đốc Tài chính, Kế toán cũng là một đối tượng nên tham gia khóa học này.

Tại sao Kế toán nên học khóa học CFO ngắn hạn?

Giám đốc Tài chính, Kế toán trưởng hoặc Kế toán có những vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên về bản chất các chức vụ này đều phải làm việc về lĩnh vực Tài chính; gắn liền với con số, tính toán. 

Một CFO có thể làm các công việc của Kế toán, Kế toán trưởng. Ngược lại, Kế toán và Kế toán trưởng không thể làm một số công việc yêu cầu khi là một CFO. Trong doanh nghiệp, ngoài chủ doanh nghiệp thì Kế toán là đối tượng dễ thăng tiến lên vị trí Giám đốc Tài chính.

Tìm hiểu thêm: 5 ưu điểm nổi bật của khóa học CFO tại IABM

Kế toán nên học khóa CFO ngắn hạn

Kế toán nên học khóa CFO ngắn hạn

Kế toán trở thành Giám đốc Tài chính như thế nào?

Không có nghề Giám đốc Tài chính, đây là một vị trí, chức danh trong công ty. Do đó, không có trường, lớp nào có thể đào tạo Giám Đốc Tài chính. Đối với doanh nghiệp, CFO đóng vai trò là người đứng đầu, quản lý hoạt động Tài chính của công ty. Để đạt được chức vụ này, yêu cầu bạn phải có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết. Những kinh nghiệm này được tích lũy qua nhiều năm thông qua việc học tập và làm việc thực tế.

Kế toán nên học khóa CFO ngắn hạn

Không có trường lớp đào tạo CFO, các khóa học CFO ngắn hạn giúp bổ sung kiến thức và kỹ năng

Thực tế cho thấy rằng, phần lớn Giám đốc Tài chính đều thăng tiến từ vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp. Thông thường lộ trình để một Kế toán lên CFO như sau:

– Bạn bắt đầu ở vị trí Kế toán viên

– Qua thời gian công tác, bạn có thể được bổ nhiệm lên vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp, Phó phòng hoặc Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

– Tiếp tục tích lũy và học tập qua các khóa đào tạo Tài chính; ví dụ như khóa học CFO ngắn hạn. Bạn có thể được thăng tiến lên vị trí Giám đốc Tài chính.

Ở vị trí này, bạn chính là cánh tay phải giúp hỗ trợ, cố vấn cho doanh nghiệp về mặt Tài chính.

Tìm hiểu thêm: Công việc của Giám đốc Tài chính là gì?

Địa chỉ cung cấp khóa học CFO ngắn hạn

Bạn có thể tham gia khóa học CFO ngắn hạn tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp IABM. Khóa học giúp học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một CFO chuyên nghiệp. Đây là bước đệm vững chắc để bạn trở thành một Giám đốc Tài chính tài ba trong tương lai. 

Kế toán nên học khóa CFO ngắn hạn

Khóa học CFO ngắn hạn giúp trang bị hành trang cho Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp

Tại IABM, học viên được học không giới hạn khi hoàn thành học phí trong lần học đầu tiên. IABM khuyến khích học viên đi học lại mỗi 02 năm một lần; để cập nhật và bổ sung những kiến thức mới. Bên cạnh đó, Viện có nhiều ưu đãi học phí cho học viên cũ và mới hấp dẫn:

– Giảm ngay 15% học phí cho học viên đăng ký mới trước ngày khai giảng 01 tuần.

– Giảm ngay 20% cho học viên từng học bất cứ khóa học lãnh đạo cấp cao nào tại IABM.

Liên hệ IABM ngay để được tư vấn và đăng ký khóa học CFO ngắn hạn.

 

 

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo