• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Khóa học CEO – Giám đốc Điều hành được tổ chức bởi Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp. Khung chương trình giảng dạy được hợp tác nghiên cứu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của IABM và Hiệp hội Các Nhà Quản lý Anh Quốc. 

Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Khóa học CEO cấp cao 

Khóa học CEO – Giám đốc Điều hành đạt chuẩn Quốc tế 

Khóa học CEO – Giám đốc Điều hành được nghiên cứu và thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu. Khung chương trình học phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho người học những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo chuẩn mực. 

Trong quá trình học, học viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia của IABM. 

Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu khi tham gia khóa học Giám đốc Điều hàh

Đây là lợi thế dành cho học viên của IABM khi lựa chọn khóa học CEO. Bởi kiến thức dù nhiều và sâu đến thế nào thì cũng không thể sánh bằng những kinh nghiệm thương trường quý báu từ những người đi trước. 

Khóa học CEO không chỉ dành riêng cho các nhà quản trị

Bất cứ ai cũng có thể trở thành Nhà Quản trị doanh nghiệp xuất sắc, dù bạn có đang là quản lý cấp cao hay đơn thuần chỉ là người tự thân kinh doanh, khóa học CEO cũng đều mang đến cho bạn những bài học hữu ích. 

Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Khóa học CEO dành cho mọi đối tượng 

Đối với các nhà quản lý cấp cao, nhà quản trị doanh nghiệp; Khóa học là cơ hội để nâng cao kỹ năng, phát triển tư duy chiến lược lên một tầm cao mới. Hướng đế mục tiêu trở thành nhà điều hành chuẩn mực, có khả năng điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Đối với các cá nhân có khát khao làm chủ hoặc trở thành nhà điều hành cấp cao, Khóa học CEO chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra những chân trời tri thức mới. Khóa học sẽ giúp bạn bước đầu định hướng và phác họa bức chân dung trách nhiệm, quy trình công việc của bản thân trong tương lai. 

Khóa học CEO phù hợp với ngay cả những người bận rộn 

Nếu bạn là một người bận rộn với công việc hiện tại nhưng vẫn muốn nâng cao nghiệp vụ, phát triển bản thân trong lĩnh vực Điều hành, Khóa học CEO sẽ giúp bạn trọn vẹn giữa công việc và cập nhật tri thức. 

Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Chương trình học linh hoạt, phù hợp với cả những người bận rộn 

IABM thường xuyên khai giảng các lớp Giám đốc Điều hành với nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian đi làm và học tập. 

Nhận song bằng sau khi hoàn thành khóa học CEO

Sau khi kết thúc khóa học CEO tại IABM, bạn có cơ hội nhận song song giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học được cấp chính thức bởi IABM và Hiệp hội Các Nhà Quản lý Anh Quốc. 

Đặc biệt, IABM có các chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho các học viên đăng ký khóa học Giám đốc Điều hành sớm và các học viên cũ đã từng tham gia các khóa học tại IABM. 

Tham khảo chi tiết chương trình học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo