• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Xây dựng thương hiệu riêng cho bạn cùng khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại mới không hề khó. Nhưng để xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, yêu cầu hội tụ nhiều yếu tố cả về kinh nghiệm lẫn kỹ năng. Đối với các CHRO, thương hiệu cá nhân càng quan trọng, giúp ích không nhỏ trong quá trình sự nghiệp của bản thân. Do đó, tham gia khóa học CHRO ngắn hạn là giải pháp đúng đắn để định hướng cho mình chân dung Giám đốc Nhân sự thành công.

Xây dựng thương hiệu riêng cho bạn cùng khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Bồi dưỡng kỹ năng cần thiết để trở thành một CHRO giỏi với khóa học ngắn hạn tại IABM 

Xây dựng hình ảnh Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học CHRO ngắn hạn giúp học viên hiểu được về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của một Giám đốc Nhân sự trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp. Giám đốc Nhân sự được coi là cánh tay đắc lực của CEO trong công việc. CHRO được xem như người cố vấn chiến lược, quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp hiệu quả. Do đó, để đảm nhiệm vị trí này yêu cầu CHRO phải có những kỹ năng chuyên môn nhất định. 

Xây dựng thương hiệu riêng cho bạn cùng khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Nội dung khóa học mang đến cho bạn những kỹ năng, phương pháp để tự định hình phong cách quản trị cho mình

Giám đốc Nhân sự trước hết cần khả năng quản trị và hoạch định chiến lược nguồn nhân sự tốt. Đây là điều kiện tiên quyết khi trở thành nhà quản trị nhân sự. Phần lớn các CHRO điều có kỹ năng này, tuy nhiên không phải trong hoàn cảnh nào cũng phù hợp. Chiến lược nguồn nhân sự cần phải đáp ứng với tình hình phát triển và định hướng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần phải có chính sách phát triển dành cho nhân viên giúp thu hút, giữ chân nhân tài.

Tham khảo thêm: 10 Điều Cần Làm Để Trở Thành Giám Đốc Nhân Sự Thành Công

Khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Khóa học CHRO được IABM phối hợp cùng AMA nghiên cứu và phát triển dựa trên những nhu cầu thực tế của ngành Nhân sự hiện nay. Khung chương trình dựa trên hệ thống kiến thức chuẩn quốc tế. Đồng thời, chi tiết nội dung chương trình được biên tập, sửa đổi để phù hợp với nền văn hóa quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình còn cập nhật những kiến thức, kỹ năng phù hợp với hệ thống nhân sự quốc tế. Khóa học mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng thương hiệu Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp dành riêng cho bạn.

Xây dựng thương hiệu riêng cho bạn cùng khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM

Trải nghiệm khóa học CHRO ngắn hạn tại IABM – bạn sẽ thấy con đường trở thành một Giám đốc Nhân sự không còn khó

Tìm hiểu thêm: Khóa học CHRO học những gì?

Lợi ích khi tham gia khóa học CHRO tại IABM 

Khóa học ngắn hạn, thời gian linh động 

Những người đã đi làm thường khó sắp xếp thời gian để tham gia các lớp đào tạo chuyên ngành. IABM đã linh động thiết kế khóa học chuyên sâu với khung thời gian dành riêng cho bạn. Tham gia khóa học, học viên được hỗ trợ tối ưu về mặt kiến thức, kỹ năng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể lựa chọn những khung giờ học tập phù hợp với điều kiện công việc cá nhân.

Ưu đãi học phí

Nếu bạn đang lo lắng về mức chi phí đào tạo giám đốc hiện nay quá cao. Hãy yên tâm khi lựa chọn khóa học tại IABM. IABM luôn có chính sách ưu đãi học phí tốt nhất dành cho các học viên. Các học viên được tạo mọi điều kiện tối ưu để học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bản thân. Ngoài ra, IABM còn có chính sách giảm trực tiếp trên tổng học phí khóa học dành cho những học viên hoàn tất học phí trước ngày khai giảng.

Tiện ích trong quá trình học

Trong suốt quá trình học tại IABM, học viên sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích MIỄN PHÍ: 

– Không gian Tea break nạp năng lượng sau mỗi buổi học.

– Hệ thống thư viện nghiên cứu, trao đổi hiện đại, thoáng mát với hơn 1000 đầu sách song ngữ.

– Hỗ trợ cập nhật tài liệu nghiên cứu, học tập liên tục. 

– Có chuyên viên tư vấn, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. 

Quản trị con người là một công việc không đơn giản. Do đó, yêu cầu cho vị trí Giám đốc Nhân sự cũng rất cao. Khóa học CHRO ngắn hạn chính là mảnh ghép còn thiếu trên con đường sự nghiệp của bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo