• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Do nhu cầu nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn của Giám đốc Điều hành ngày càng tăng mà các khóa học đào tạo cũng được tổ chức càng nhiều. Vậy khóa học CEO tại IABM có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. 

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Khóa học CEO ngắn hạn, hiệu quả dành riêng cho những ai có khát vọng trở thành người dẫn đầu

Khóa học CEO được phát triển bởi các chuyên gia quốc tế

Tại IABM, chương trình đào tạo CEO được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thuộc Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA).

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Chương trình khóa học được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu AMA

Khóa học CEO giúp học viên trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức và kỹ năng để trở thành một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp. Nội dung chương trình học được đúc kết từ kinh nghiệm và chọn lựa từ những kiến thức sát với thực tế, giúp học viên có cái nhìn rõ hơn và có giải pháp phù hợp để giải quyết tình huống trong tương lai.

Giám đốc Điều hành hiện đại, hội nhập trong khóa học CEO

Một giám đốc chuyên nghiệp phải liên tục cập nhật những kiến thức mới, những thay đổi trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Vì vậy, cần chọn cho mình các khóa học chất lượng để nâng cao kiến thức.

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi với khóa học cấp cao tại IABM

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp kết hợp với các chuyên gia AMA xây dựng lên khóa học CEO chuyên nghiệp trong thời đại mới. Modules chương trình được cập nhật và thay đổi định kỳ, phù hợp với xu hướng thay đổi của từng thời kỳ hội nhập. 

Đọc thêm: 5 xu hướng lãnh đạo của CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu tại khóa học CEO

Thực tế, trong tất cả các lĩnh vực, chỉ nắm những kiến thức hàn lâm là chưa đủ. Trải qua nhiều năm trong nghề, các chuyên gia tại IABM có nhiều kinh nghiệm thực tiễn mà không có ở bất kỳ tài liệu nào có thể cung cấp. Học thông qua kinh nghiệm là con đường có lợi thế nhất của các CEO muốn thành công trong tương lai. 

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Tham gia khóa học tại IABM, bạn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành 

Tại khóa học CEO chuyên nghiệp, các Giám đốc Điều hành có cơ hội gặp, trao đổi và trò chuyện với các chuyên gia và các CEO thành công trong nhiều lĩnh vực. Thông qua khóa học, mối quan hệ của học viên cũng được mở rộng, nhận được nhiều lợi ích hơn trong sự nghiệp.

Cơ hội tham gia miễn phí Workshop với chuyên gia nước ngoài

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện và hội thảo chuyên đề cùng các chuyên gia nước ngoài. Các buổi Workshop này là lớp học lý tưởng để tham khảo, học hỏi từ kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo nước ngoài. Đặc biệt các buổi Workshop này hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho học viên đăng ký các khóa học cấp cao tại IABM.

Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM

Khóa học Giám đốc Điều hành tại IABM được xây dựng dành cho các CEO đang tìm cho mình một hướng đi đúng đắn để quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Xây dựng chân dung một người điều hành chuyên nghiệp; bổ sung những kiến thức và kỹ năng về quản trị, kinh doanh, tài chính và marketing là những gì được cung cấp tại khóa học CEO ngắn hạn này. 

Chương trình đào tạo CEO đặc biệt tại IABM

Tham gia khóa học tại IABM để trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành người dẫn đầu

Để mang lại môi trường học tập, nghiên cứu thoải mái và hiệu quả, IABM đã lắp đặt hệ thống trang thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu học viên. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng hoàn toàn miễn không gian thư viện hiện đại; miễn phí truy cập kho thư viện điện tử với hơn 10.000 đầu sách chuyên khảo.

Đọc thêm: Tham gia khóa học CEO mang đến những lợi ích gì? 

Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM được tổ chức với nhiều khung giờ linh hoạt. Vì thế học viên có thể linh hoạt lựa chọn khung thời gian phù hợp với nhu cầu học tập và công việc. IABM cũng khuyến khích học viên tham gia học lại mỗi 02 năm một lần để cập nhật những kiến thức và xu hướng trong thời đại mới.

Liên hệ Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp tại đây để được tư vấn chi tiết về khóa học CEO hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo