• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

CEO là chức danh quan trọng, đóng vai trò điều phối tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp; đảm bảo sự vận hành diễn ra hiệu quả. Vì vậy, các doanh nghiệp đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu cho vị trí Giám đốc Điều hành. Nhưng không phải CEO nào cũng đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu này. Do đó, IABM xây dựng nên khóa học CEO ngắn hạn. Khóa học giúp học viên cập nhật xu hướng, trang bị kỹ năng điều hành doanh nghiệp hiệu quả. 

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Bạn sẽ học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn tại IABM?

Xây dựng hình ảnh Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

CEO cần nắm rõ những công việc, yêu cầu kỹ năng, vai trò, chức năng trong công tác điều hành doanh nghiệp. Đây là bước đệm để các CEO tiếp tục phát triển những kỹ năng chuyên sâu trong công tác quản trị, điều hành. Khóa học CEO giúp học viên nắm bắt, hình thành tư duy, kỹ năng cốt lõi để từng bước trở thành một nhà lãnh đạo tài năng.

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Định hình phong cách lãnh đạo mang màu sắc của riêng bạn

Tìm hiểu thêm: Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cần hội tụ những kỹ năng nào?

Cập nhật kiến thức Pháp luật cho Giám đốc Điều hành tại khóa học CEO

Phần lớn các CEO Việt Nam chưa chủ động trong việc tự trang bị kiến thức pháp luật cho riêng mình. Các hoạt động liên quan đến vấn đề pháp lý đều phụ thuộc vào các chuyên gia, trợ lý trong mảng pháp luật.  Đây là điểm yếu lớn khi trở thành một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp.

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Khóa học giúp bạn trở thành một nhà điều hành chuyên nghiệp, am hiểu tường tận kiến thức về pháp luật

Các khóa học CEO đều nhận định rằng vấn đề Pháp lý doanh nghiệp rất quan trọng, CEO cần phải nắm rõ những yếu tố liên quan như:

– Các nguyên tắc cần lưu ý khi áp dụng Pháp luật vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

– Nhận biết, giải quyết những vấn đề Pháp luật trong quản trị doanh nghiệp: Lao động, Hành chính, Thương mại, …

– Tranh chấp kinh doanh, phương thức đàm phán thích hợp.

Hiểu được những vấn đề này, Giám đốc Điều hành trở nên tự tin, chuyên nghiệp hơn trong việc quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, CEO hiểu rõ vấn đề Pháp lý có thể có cái nhìn và định hướng tốt hơn để công ty phát triển.

Xây dựng hệ thống doanh nghiệp đồng nhất

Một tổ chức quản lý lỏng lẻo, không đồng bộ là nguyên nhân khiến nhiều CEO thất bại. Để giải quyết vấn đề này, khóa học CEO giúp Giám đốc Điều hành bổ sung và cập nhật kiến thức liên quan đến xây dựng hệ thống mục tiêu, chiến lược doanh nghiệp. Khóa học giúp bạn biết cách tự tạo sơ đồ tổ chức, bảng mô tả công việc và KPI hiệu quả, rõ ràng. Hệ thống hóa trên phần mềm tự động cũng được trau dồi trong khóa học CEO chuyên nghiệp. 

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Học cách xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp 

Hệ thống quản lý còn được thể hiện qua việc quản trị con người. Chiến lược nhân sự đúng đắn và phù hợp là thế mạnh trong việc thu hút nhân tài về với công ty. CEO cùng với CHRO cần đưa ra một kế hoạch quản lý nguồn nhân lực hiệu quả bao gồm các hệ thống tuyển dụng, mô tả và đánh giá công việc.

Định hình phong các lãnh đạo

Phong cách lãnh đạo là một trong những yếu tố giúp CEO tạo ra sức ảnh hưởng. Tham gia khóa học CEO, học viên được định hình, giải thích sự khác nhau giữa quản lý và lãnh đạo; cách xây dựng hình ảnh một giám đốc chuyên nghiệp, mang thương hiệu riêng.

Khóa học CEO cập nhật  kiến thức bổ trợ cho Giám đốc Điều hành

Ngoài những kiến thức về quản lý, CEO phải nắm kiến thức cơ bản trong mảng Tài chính – Kế toán, Marketing. Đây là những yếu tố mà CEO thường bỏ qua khi đảm nhiệm vị trí dẫn dắt doanh nghiệp. 

Học được gì từ khóa học CEO ngắn hạn?

Mọi kỹ năng bạn cần được gói gọn trong khóa học ngắn hạn CEO tại IABM

Nắm được vai trò và hệ thống Kế toán – Tài chính giúp CEO có cái nhìn bao quát, từ đó có định hướng rõ ràng và phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Khóa học CEO cung cấp cho Giám đốc Điều hành các kỹ năng bao gồm:

– Luật Kế toán, các ảnh hưởng đến Kế toán doanh nghiệp;

– Báo cáo Tài chính và Kế toán Thuế;

– Mô hình Tài chính doanh nghiệp;

– Lợi nhuận, quản lý vốn doanh nghiệp hiệu quả.

Quản trị truyền thông cũng là vấn đề mà các nhà điều hành cần để tâm. Thương hiệu là sản phẩm quan trọng nhất trong sự phát triển doanh nghiệp. Thời đại truyền thông số phát triển mạnh mẽ, ứng dụng Digital Marketing vào tiếp cận nguồn khách hàng vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với nhà quản trị. Vì vậy nhiều nhà quản trị chọn tham gia khóa học CEO để trau dồi, cải thiện năng lực hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM

Bạn đang tìm một khóa học giúp bạn trang bị tất cả những kiến thức, kỹ năng trên? Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM cung cấp kỹ năng, cập nhật hệ thống kiến thức cần thiết cho vị trí CEO chuyên nghiệp mà bạn đang hướng đến. Với chương trình đào tạo được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, bạn có thể tự tin trở thành một CEO thành công. 

Đăng ký khóa học CEO ngắn hạn tại đây.

 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo