• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Học khóa ôn thi Chứng chỉ Kế toán trưởng mất bao lâu?

Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng điều kiện cần thiết để được bổ nhiệm lên vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo ôn thi Chứng chỉ Kế toán Trưởng chất lượng, thời gian ngắn, thời gian linh động, hãy liên hệ IABM ngay. 

Học khóa ôn thi Chứng chỉ Kế toán trưởng mất bao lâu?

Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng – điều kiện cần thiết để trở thành Kế toán trưởng doanh nghiệp 

Điều kiện để tham gia khóa học Kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí mong ước của tất cả những kế toán viên hoặc những ai đang bước đầu theo đuổi lĩnh vực Kế toán. Nhưng để có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Bồi dưỡng theo quy định để đảm nhiệm chức vụ Kế toán trưởng trong doanh nghiệp, bạn cần đáp ứng những yêu cầu cần thiết như:

Học khóa ôn thi Chứng chỉ Kế toán trưởng mất bao lâu?

Tham gia khóa học Kế toán trưởng bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định 

– Đã hoàn tất 11 môn học lớp Kế toán trưởng theo quy định của Luật Kế toán hiện hành.

– Có thâm niên công tác trong ngành Kế toán tối thiểu 02 năm nếu đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán – Tài chính.

– Thời gian công tác kế toán từ 03 năm trở lên nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp ngành Kế toán – Tài chính. 

– Đối với các học viên tốt nghiệp khối ngành Kinh tế cần bổ sung bảng điểm có tổng cộng trên 200 tiết học Kế toán.

Tìm hiểu thêm: Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn khóa học Kế toán trưởng

Ôn thi chứng chỉ Kế toán trưởng mất bao lâu?

Thuộc một trong các đối tượng kể trên, bạn đã có đủ điều kiện để đăng ký tham gia khóa học Kế toán trưởng. Thời gian đào tạo khóa học này có thể dài hay ngắn tùy vào từng trung tâm khác nhau.

Tuy vậy, các khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Các khóa đào tạo này có thời hạn từ 2,5 – 3 tháng giúp củng cố và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các Kế toán đang có nhu cầu. 

Khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn tốt nhất tại TP.HCM bạn nên lựa chọn 

Hiện nay có rất nhiều khóa Kế toán trưởng được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Điều này khiến người học cảm thấy bị ngợp, không biết trung tâm nào chất lượng.

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khóa học Kế toán trưởng ngắn hạn dành cho mọi đối tượng đạt đủ yêu cầu. Khóa học được xây dựng bởi các chuyên gia có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành Kế toán; mang đến những bài học chất lượng nhất. Nội dung khóa học cũng được viết trên cơ sở thực tế; giúp học viên rút ngắn thời gian học lý thuyết một cách hàn lâm, lồng ghép các bài học từ kinh nghiệm đã trải qua từ các chuyên gia trong ngành.

Tìm hiểu thêm: Nên học khóa học Kế toán trưởng ở đâu tại TP.HCM?

Với thời hạn 2,5 tháng tương đương 36 buổi học, IABM cam kết mang đến khóa học Kế toán trưởng chất lượng với học phí thấp nhất. Khóa học giúp trang bị, hệ thống những kiến thức mới nhất trong ngành Kế toán. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để các Kế toán trưởng đặt những bước chân vững chắc lên vị trí cao nhất – Giám đốc Tài Chính. Đồng thời, khóa học cũng mang đến cơ hội cho các kế toán viên sớm đạt được mục tiêu trở thành một Kế toán trưởng chuyên nghiệp. 

IABM cung cấp khóa đào tạo Kế toán trưởng chất lượng, được xây dựng bởi chuyên gia thuộc Hiệp hội Các Nhà Quản lý Anh Quốc.

Kết thúc khóa đào tạo này, bạn sẽ có đủ tự tin để tham gia kỳ thi lấy Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng do Tổng cục Thuế tổ chức.

Liên hệ với Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo