• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Nếu ví doanh nghiệp là một con tàu giữa khơi thì CEO chính là người lái tàu, chèo lái con tàu vượt qua mọi sóng gió. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Giám đốc Điều hành phải là người có kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn. Nhưng không phải ai cũng có đủ những yếu tố cần thiết. Vì vậy tham gia một khóa học CEO ngắn hạn là con đường đúng đắn nhất mà nhiều CEO thành công đã và đang chọn.

Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Tham gia khóa học CEO tại IABM – bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần 

Tâm – Tầm – Tài: 3 yếu tố mà một CEO chuyên nghiệp nhất định phải có

CEO – Giám đốc Điều hành cần có những tốt chất của người đứng đầu. Các doanh nghiệp cũng đòi hỏi người lãnh đạo phải có Tâm – Tầm – Tài. Nói cách khác, CEO chính là người lãnh đạo đa năng, hiểu biết trên nhiều lĩnh vực. Từ xây dựng chiến lược doanh nghiệp đến quản trị văn hóa, nhân sự; bao gồm những hiểu biết về thương hiệu, Kế toán và Tài chính. 

Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Ngoài kỹ năng chuyên môn, nhà lãnh đạo doanh nghiệp còn cần phải sở hữu nhiều tố chất đặc biệt khác

Đọc thêm: Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cần hội tụ những kỹ năng nào?

Tuy vậy, không phải người Giám đốc Điều hành nào cũng hôi tụ đủ những yếu tố này, đây là quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm qua thời gian. Các doanh nghiệp hiện nay cũng đòi hỏi các CEO càng phải nâng cao trình độ và chuyên môn hơn nữa. 

Đọc thêm: Chân dung một CEO thực thụ khi khởi sự doanh nghiệp là gì?

Những giá trị nhận được khi tham gia khóa học CEO

Khóa học CEO ngắn hạn được xây dựng để phù hợp với Giám đốc Điều hành muốn khẳng định vị trí của mình; kể cả những CEO đã và đang xây dựng doanh nghiệp mới. Khóa học Giám đốc Điều hành mang lại những giá trị dài hạn:

Khóa học CEO ngắn hạn ưu đãi học phí tốt nhất

Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM mang đến cho bạn những trải nghiệm nghề nghiệp vượt ngoài mong đợi

– Xây dựng hình ảnh một CEO thành công

– Nắm được những kỹ năng quản trị và lãnh đạo cấp cao

– Bổ sung và phát triển những phương pháp quản lý đổi mới nhưng không xa rời thực tế

– Học từ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia và CEO thành công khác

– Bài học kiến thức kết hợp thực hành giúp bài học trở nên gần gũi hơn với thực tế.

Ưu điểm của Khóa học CEO tại IABM

Đăng ký khóa học CEO tại IABM, học viên được trau dồi những kiến thức và kỹ năng để trở thành một CEO chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học, học viên được miễn phí sử dụng không gian học tập hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất; thư viện nghiên cứu sở hữu 1.000 đầu sách song ngữ và  thư viện điện tử với hơn 10.000 tựa sách tham khảo. 

Hơn thế nữa, học viên khi đăng ký và hoàn thành học phí khóa học 01 lần sẽ nhận được chính sách học lại miễn phí trọn đời. Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp khuyến khích học viên đi học bồi dưỡng mỗi hai năm một lần để cập nhật những kiến thức mới nhất. Các lớp học này đều không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Đặc biệt tại khóa học CEO chuyên nghiệp, học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các CEO thành công khác. Khóa học mang đến những kiến thức vô giá, giúp con đường trở thành Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp của bạn không còn đơn độc.

Hoàn thành khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, học viên được cấp song bằng: Chứng chỉ do Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc cấp có giá trị quốc tế và chứng chỉ do IABM cấp. Sở hữu chứng chỉ và thực hành các kỹ năng học được trong khóa học CEO, học viên có tự tin và ghi điểm cao trong mắt các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. 

Học phí ưu đãi chỉ có trong khóa học CEO ngắn hạn

Khóa học CEO – Giám đốc Điều hành tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp được thiết kế với chất lượng chuẩn quốc tế nhưng có học phí vô cùng ưu đãi. 

– Giảm 15% học phí cho học viên mới đăng ký trước ngày khai giảng 01 tuần.

– Giảm đến 20% cho học viên đã từng đăng ký các khóa học tại Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp.

Khóa học CEO ngắn hạn tại IABM được mở thường xuyên, thời gian linh động, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Hãy trở thành người lãnh đạo chuyên nghiệp và hiện đại trong thời kỳ hội nhập.

Liên hệ đăng ký với IABM ngay hoặc tham khảo nội dung khóa học tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo