• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Trong cơ cấu tổ chức của các doanh nghiệp, bộ phận kế toán luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công tác quản lý số liệu, thuế và các chứng từ kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh của một công ty có diễn ra hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của người làm kế toán. Vì vậy, trong bối cảnh nền kinh tế đang có sự chuyển biến mạnh mẽ, nâng cao chất lượng nhân lực kế toán bằng các khóa học kế toán ngắn hạn tại Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp với các khóa học kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán trưởng ngắn hạn 

Kế toán trưởng là một trong những nguồn nhân lực cần được bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên. Bởi kế toán trưởng là người đóng vai trò điều hành, quản lý tất cả các hoạt động của bộ phận kế toán trong một doanh nghiệp. Đồng thời, kế toán trưởng cũng là người tham mưu cho các lãnh đạo về phương hướng, kế hoạch kế toán phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Khóa học kế toán trưởng ngắn hạn 

Khóa học kế toán trưởng ngắn hạn tổ chức đào tạo bởi Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp (IABM) sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến các quy định về các quy định và cách thức vận hành của hệ thống kế toán Việt Nam; Cách phân tích, tổng hợp số liệu kế toán để đưa ra các kế hoạch, phương hướng kinh doanh, lưu chuyển nguồn vốn trong doanh nghiệp; Nắm vững các kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và ứng dụng vào trong việc thẩm định các dự án trên thực tế.

Khóa học kế toán trưởng tại IABM mang đến cho học viên những bài học được nghiên cứu, tổng hợp từ các công việc phát sinh trên thực tế. Giúp người học có cái nhìn tổng quan, sát thực và có khả năng áp dụng ngay vào thực tiễn công việc sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học kế toán tài chính

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Kế toán tài chính – bộ phận kế toán không thể thiếu trong doanh nghiệp 

Nếu kế toán trưởng là người đóng vai trò điều phối và quản lý tất cả các hoạt động kế toán của doanh nghiệp thì kế toán tài chính chính là một bộ phận trọng yếu, có vai trò quyết định đến các kế hoạch đầu tư, điều tiết và phân chia nguồn đầu tư của doanh nghiệp, dự trù các rủi ro tài chính trong tương lai.

Dưới sự hỗ trợ của bộ phận kế toán tài chính, các nhà lãnh đạo dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính. Từ đó có những chiến lược ngắn hạn và dài hạn để phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Khóa học kế toán tài chính được tổ chức giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên viên hàng đầu tại Viện IABM với thời gian đào tạo ngắn hạn. Chương trình đào tạo giúp các nhà lãnh đạo, chuyên viên tài chính nắm bắt và lĩnh hội một cách tổng quát về hoạt động kế toán tài chính của doanh nghiệp. Từ đó có những kế hoạch, chiến lược tổ chức và điều tiết các bộ phận kế toán một cách hiệu quả. Nâng cao năng lực đưa ra quyết định trong các kế hoạch tài chính của doanh nghiệp.

Khóa học kế toán thuế

Khóa học kế toán thuế tại Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đào tạo cho các cá nhân, nhà lãnh đạo kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về Thuế & khai báo Thuế; Cách lập báo cáo tài chính & quyết toán Thuế. 

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại Viện IABM

Người học sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu, cập nhật liên tục các quy định mới của Luật Thuế và Kế toán. Qua sự tương tác và hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, người học sẽ nắm bắt được tất cả các thông tin và kỹ năng cần thiết để có thể xử lý và hoạch định tốt các vấn đề liên quan đến Thuế và tài chính Thuế của doanh nghiệp mình. Giảm thiểu tối đa các rủi ro về mặt pháp lý trong quá trình báo cáo, kê khai và nộp thuế cho các cơ quan hữu quan. 

Khóa học kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán ngắn hạn cần thiết dành cho các doanh nghiệp

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn, hiệu quả tại IABM

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn dành cho nhà lãnh đạo và các cá nhân được tổ chức bởi Viện IABM sẽ giúp người học nắm bắt được các nguyên tắc, quy trình lập và luân chuyển chứng từ; điều chỉnh và khóa sổ kế toán; lập báo cáo tài chính.

Ngoài ra, người học còn được rèn luyện các kỹ năng về cách lập chứng từ, sổ sách kế toán theo các quy định hiện hành của pháp luật về Kế toán & Thuế; cách thức luân chuyển chứng từ theo đúng trình tự, nguyên tắc của chế độ kế toán thông qua phần mềm MISA.

Ngoài các khóa học kế toán dành cho các chuyên viên và nhà lãnh đạo, tại IABM còn tổ chức các khóa học kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu. Các cá nhân có mong muốn bước đầu tìm hiểu về lĩnh vực kế toán cũng như tiếp cận với các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, khóa kế toán cơ bản chính là bước khởi đầu cần thiết.

Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp, kế toán, … Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng cụ thể. Ứng dụng các công cụ hữu ích vào công tác đào tạo như: Phần mềm Excel, kế toán MISA, sơ đồ chữ T vào đào tạo mảng Kế toán. Thời gian đào tạo ngắn hạn, linh động, phù hợp với người đi làm. 

Các nhà lãnh đạo, chuyên viên hoặc cá nhân mong muốn nâng cao kỹ năng và năng lực trong lĩnh vực Kế toán & Quản trị doanh nghiệp, IABM tại TP.HCM chính là môi trường rèn luyện tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các khóa học kế toán dành cho doanh nghiệp tại Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp, tham khảo tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo