• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tại sao bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu hỗ trợ đào tạo cấp chứng chỉ cho các cấp quản lý liên quan đến quản trị và kế toán. Trường tự hào đã đào tạo hơn 50,000 lượt học viên trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ học viên kiến thức cập nhật trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Kế toán, Quản trị Kinh doanh…, các giảng viên của trường đều là những Giám đốc, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan. Đặc biệt, chương trình đào tạo các Giám đốc tại IABM được cấp song song hai bằng do Viện Kế toán và Hiệp hội các Nhà quản lý Anh Quốc cấp. 

Tại sao bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Những lý do bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Hiểu được nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn và phát triển sự nghiệp của nhân sự trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, IABM tạo ra nhiều cơ hội và giá trị cho các học viên đã, đang và sẽ theo học tại đây. 

Bằng cấp có giá trị cao

Là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều doanh nghiệp nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân sự. Các doanh nghiệp lớn đã từng là đối tác của IABM như Ngân hàng ACB, Bảo Minh, Ngân hàng BIDV, Báo Sài Gòn Online,… 

Sau khi hoàn thành khóa học và tham gia bài kiểm tra, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do IABM cấp, có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, với các khóa Quản lý cấp cao, học viên được nhận song song hai bằng của IABM và của Hiệp hội các Nhà quản lý Anh Quốc (AMA) cấp có giá trị trên toàn cầu. 

Tại sao bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Đa dạng các chuyên ngành đào tạo

Nội dung đào tạo và chương trình giảng dạy tại IABM rất đa dạng và hỗ trợ mọi khía cạnh trong phát triển kinh doanh. Nó giúp hỗ trợ cho người học những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật các tình huống chuyên môn mới nhất, giúp học viên dễ dàng áp dụng và thực hành tại chính công ty của mình. 

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại Viện bao gồm Chương trình giám đốc cấp cao như đào tạo CEO – Giám đốc Điều hành, CFO – Giám đốc Tài chính, CMO – Giám đốc Marketing, CHRO – Giám đốc Nhân sự, … Các khóa học đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán như: Kế toán căn bản, kế toán nâng cao, Kế toán trưởng… 

Tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi học viên, Viện sẽ tư vấn chi tiết các khóa học phù hợp. Đặc biệt, khi tham gia các khóa Giám đốc cấp cao, học viên được khuyến khích tham gia học lại để cập nhật các kiến thức mới 2 năm/ lần hoàn toàn miễn phí. Đây là chính sách nhằm duy trì chất lượng đào tạo và nâng cao năng lực cho các học viên đã tham gia.   

Tại sao bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại

Nằm tại trung tâm Quận 3, giáp với các quận trung tâm Quận 1, quận Tân bình,… học viên dễ dàng di chuyển  từ nơi làm việc đến địa điểm học tập. Tòa nhà tiêu chuẩn với hơn 20 phòng học, được trang bị đầy đủ các thiết bị như phòng máy lạnh, máy chiếu, clip chat, thiết bị vi tính… nhằm đảm bảo quá trình học tập hiệu quả. 

Ngoài ra, học viên khi theo học tại IABM có cơ hội trau dồi trải nghiệm tại thư viện chuyên ngành với hơn 5.000 đầu sách, báo, tạp chí bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Hệ thống thư viện điện tử với hơn 100.000 bản sách cũng là nguồn tư liệu hữu ích mà học viên có thể tham khảo bất kỳ lúc nào trong thời gian theo học. 

Tại sao bạn nên chọn IABM cho kế hoạch phát triển sự nghiệp

Giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là các giám đốc, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực với năng lực giảng dạy và kinh nghiệm làm việc phong phú. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các học viên học hỏi và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học. 

Các lớp học vận dụng phương pháp giảng dạy mới, kết hợp phát triển kỹ năng bổ trợ cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội kết bạn, học hỏi lẫn nhau với giảng viên và các học viên khác. 

Học, trải nghiệm và trở thành một thành viên trong cộng đồng IABM để có cơ hội xây dựng networking hiệu quả. Các bạn quan tâm đến khóa học sẽ khai giảng trong thời gian tới tại IABM, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo