• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tham gia khóa học CCO tại IABM – cơ hội nhận bằng quốc tế

Nhận biết được những nhu cầu nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của Giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam, IABM nghiên cứu và kết hợp tổ chức khóa học CCO ngắn hạn. Khóa học được kiểm định bởi tổ chức uy tín tại Anh Quốc, mang đến chương trình học chất lượng, bằng cấp quốc tế.

Tham gia khóa học CCO tại IABM – cơ hội nhận bằng quốc tế

Muốn trở thành Giám đốc Kinh doanh giỏi – hãy tham gia khóa học CCO tại IABM

Khóa học CCO tại IABM học những gì?

Giám đốc Kinh doanh là vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. CCO là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh. CCO cũng là người chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về các kế hoạch mà mình triển khai. Chức vụ càng cao, trách nhiệm càng lớn, áp lực càng nhiều. Do đó, không phải ai cũng có đủ năng lực để đảm nhiệm vị trí quan trọng này. 

Tham gia khóa học CCO tại IABM – cơ hội nhận bằng quốc tế

CCO chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 

Hiểu được tầm quan trọng của Giám đốc Kinh doanh trong doanh nghiệp, IABM xây dựng lên khóa học CCO. Khóa học  với mục tiêu trang bị cho các học viên hệ thống kiến thức, kỹ năng cần thiết để dẫn dắt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả. Đặc biệt là năng lực xây dựng, dẫn dắt đội ngũ kinh doanh. Vì con người là lực lượng chính và là tài sản quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh. Có được nguồn lực nhân sự giỏi chắc chắn sẽ mang lại những kết quả kinh doanh khả quan.

Khóa học CCO giúp học viên nắm chắc việc lập chiến lược kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hơn thế nữa, khóa học sẽ cung cấp được khả năng phân tích tình hình, thị trường, rủi ro kinh doanh; Định hướng một chiến lược kinh doanh hoàn hảo, phù hợp với điều kiện hiện có của công ty.

Bên cạnh đó, kỹ năng, kiến thức về chăm sóc khách hàng và hậu mãi là việc mà một CCO chuyên nghiệp cần có. Đây là cơ sở để tạo ra nguồn khách hàng trung thành với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Học viên được học những bài học thực tế từ những chuyên gia, CCO thành công khác. 

Trong thời đại ngày càng phát triển, những phương pháp, chiến lược kinh doanh cũng cần phải cải tiến. Khóa học CCO cung cấp cho học viên kiến thức về mối quan hệ giữa Marketing và bán hàng. Khóa học giúp học viên hiểu được chiến lược, cách quản trị tiếp thị phù hợp với từng giai đoạn. 

Tham gia khóa học CCO – Cơ hội nhận bằng cấp quốc tế

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp kết hợp cùng Hiệp hội các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA) xây dựng nên khóa học CCO chuyên nghiệp. Khóa học được phát triển dựa trên khung chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc. Đôi ngũ giảng viên tại IABM đều là những chuyên gia trình độ chuyên môn cao. 

Tham gia khóa học CCO tại IABM – cơ hội nhận bằng quốc tế

Tham gia khóa học CCO ngắn hạn – Cơ hội để bạn gặp gỡ với những chuyên gia kinh doanh giỏi 

Hoàn thành khóa học, học viên được cấp song song hai chứng chỉ. Một chứng chỉ do Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc cấp. Một chứng chỉ được cấp bởi IABM. 

Tham gia khóa học CCO ngay để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn và đăng ký tại đây.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo