• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Trong thời đại hiện nay, tìm kiếm một khóa học CFO để nâng cao nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng cho bản thân là một việc hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm thấy khóa học đáp ứng được tất cả các nguyện vọng của bạn lại cực kỳ khó khăn. Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị đào tạo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được khóa học tốt nhất cho mình.  

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Khóa học CFO chất lượng, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại IABM 

Sự cần thiết phải học khóa học CFO

Chân dung nhà Giám đốc Tài chính trong thời đại mới không chỉ xoay quanh những con số. CFO còn đóng vai trò như một nhà cố vấn và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp có thể đi đúng hướng. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và nghiệp vụ, nhiều Giám đốc Tài chính lựa chọn tham gia các khóa học CFO ngắn hạn. Tuy nhiên không phải khóa học CFO ở đâu cũng mang lại chất lượng và hiệu quả vào thực tế. Hãy cân nhắc những yếu tố sau đây để chọn cho bản thân địa chỉ học phù hợp.

Tìm hiểu thêm: 5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Những tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Để chọn được một khóa học chất lượng, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí này

Nội dung chương trình học

Đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn địa chỉ học Giám đốc Tài chính chất lượng cho bản thân. Bạn nên làm rõ và so sánh các yếu tố về chương trình đào tạo trong các khóa học CFO để có lựa chọn đúng đắn:

– Bổ sung được kiến thức gì qua khóa học CFO ngắn hạn?

– Những kỹ năng học được thông qua khóa học là gì?

– Nội dung chương trình đào tạo khác gì với các trung tâm khác?

Khả năng ứng dụng thực tế 

Thông thường, các khóa học CFO được tổ chức và giảng dạy về những kiến thức căn bản để trở thành một CFO chuyên nghiệp. Nhưng kiến thức thôi thì chưa đủ, nội dung chương trình đào tạo cần cung cấp cái nhìn thực tế cho học viên qua các ví dụ thực tế. Thông qua đó, học viên được trao đổi, thảo luận tìm ra giải pháp và áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp. 

Chất lượng giảng viên

Giảng viên là người trực tiếp truyền tải nội dung học đến học viên; vì vậy bạn nhất định phải cân nhắc tới yếu tố này. Giảng viên có bề dày kinh nghiệm là lựa chọn chắc chắn nhất cho một khóa học CFO chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong thời đại hội nhập cũng yêu cầu giảng viên cũng phải cập nhật kịp thời với tốc độ phát triển của xã hội.

Chất lượng cơ sở vật chất

Để có môi trường học tập tốt thì các trung tâm cũng cần đảm bảo về mặt cơ sở vật chất. Trung tâm cần có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho lớp học. Đồng thời, cân nhắc các yếu tố khác như thư viện, chỗ để xe, vị trí và tuyến đường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chứng chỉ khóa học CFO và đơn vị kiểm định

Bạn nên cân nhắc khóa học CFO có được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức uy tín nào hay không. Các khóa học được xây dựng, kiểm định bởi các chuyên gia của tổ chức càng uy tín chứng tỏ khóa học càng chất lượng. Việc kiểm định tác động đến giá trị chứng chỉ, chứng nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Điều đó góp phần quan trọng vào việc khẳng định với các đơn vị tuyển dụng về năng lực của các ứng viên khi chuẩn bị bước lên vị trí điều hành. 

Thời gian và học phí khóa học CFO 

Ở vị trí Giám đốc Tài chính đòi hỏi cần nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì vậy mà thời gian để tham gia các khóa học đào tạo kỹ năng và nâng cao nghiệp vụ không còn nhiều. Bạn nên cân nhắc các khóa học có thời gian hợp lý và cân đối với khối lượng công việc để có thể chọn khóa học phù hợp.

Học phí cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi tham gia khóa học này. Thông thường các khóa học CFO hay bất kỳ các khóa học lãnh đạo cấp cao khác đều có học phí khá cao. Vì vậy, nên cân nhắc khóa học có học phí phù hợp với điều kiện cá nhân.

Khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM

Nếu đang phân vân giữa các trung tâm lớn nhỏ tại TP.HCM, hãy tham khảo khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM. Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi của chính bạn.  

Tiêu chí lựa chọn khóa học CFO chất lượng

Trở thành học viên của khóa học CFO tại IABM để nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Khóa học CFO chuyên nghiệp tại IABM được kết hợp xây dựng, phát triển bởi Hiệp hội các Nhà Quản lý Anh Quốc (AMA). Chương trình học đảm bảo chất lượng kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên theo chuẩn Anh Quốc. IABM sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Tham gia khóa học, các học viên được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình theo học. Các buổi workshop, hội thảo, chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia nước ngoài cũng được thường xuyên tổ chức. 

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp đang có các ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký sớm.

Liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận ưu đãi tốt nhất về học phí. 

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo