• Hotline: 0907 190 426 - 0915 484 049

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Khóa học Giám đốc Tài chính chuyên đào tạo các cá nhân trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong mảng tài chính. Bạn có khát vọng trở thành nhà quản trị tài chính dẫn đầu, dẫn dắt doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới? Khóa học tại IABM sẽ giúp bạn tiếp lửa đam mê và hiện thực hóa khát vọng. 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Trước khi quyết định tham gai khóa học CFO, bạn nên trả lời những câu hỏi gì?

Bạn đã hiểu tổng quan về vai trò, vị trí của Giám đốc Tài chính trong doanh nghiệp?

Bất cứ vị trí, ngành nghề nào cũng vậy, hiểu rõ về lĩnh vực mà mình mong muốn theo đuổi là yếu tiên quyết để đạt được thành công. Để xác định xem liệu khóa học CFO có thực sự cần thiết cho bản thân, bạn cần phải hiểu và hình dung được vai trò, vị trí của một nhà quản trị Tài chính là gì.

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ vai trò của người làm Giám đốc Tài chính

Bất cứ ai có hoài bão, khát vọng trở thành Giám đốc trong mảng Tài chính đều có thể tham gia khóa học này. Tuy nhiên, giữa mơ ước và thực tế, bạn cần phải phân biệt rõ. Bởi không phải ai cũng có đủ khả năng để chịu đựng được những áp lực, sức ép ở vị trí nhà điều hành bên cạnh danh tiếng, hào quang. 

Ngoài ra, chi phí của khóa học CFO cũng không phải rẻ mạt để bạn có thể vội vàng chi tiền và học lấy những kiến thức, kỹ năng không cần thiết cho bản thân mình. 

Bạn có phải là đối tượng phù hợp để tham gia khóa học hay không?

Khi đã hiểu rõ về vai trò, vị trí, nhiệm vụ của một Giám đốc Tài chính, bạn đã phần nào xác định được bản thân có phù hợp với khóa học này hay không. 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Hiểu rõ mục tiêu và năng lực của bản thân luôn giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt 

Thông thường, các đối tượng đang làm quản lý, trưởng phòng tài chính, giám đốc bộ phận, … là những người rất quan tâm đến khóa học Giám đốc Tài chính. Những đối tượng này đã có nhiều kinh nghiệm quản lý, kỹ năng về vấn đề Tài chính. Khả năng thăng tiến của những đối tượng này cũng tương đối cao. Vì vậy, tham gia khóa học Tài chính sẽ giúp họ nâng cao kỹ năng, trang bị thêm kiến thức về quản trị, hoạch định, chuẩn bị cho một bước chạy đà mới trong sự nghiệp. 

Đối với những người có đam mê về Tài chính, mong muốn trở thành Giám đốc Tài chính trong tương lai cũng có thể tham gia khóa học này. Người mới bắt đầu sẽ học với tâm thế tiếp cận bước đầu, làm quen với các kỹ năng cần thiết cho một nhà quản trị tài chính. 

Tuy nhiên, khóa học không bắt buộc đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể lựa chọn các khóa học sơ khởi để có thể dung nạp đủ lượng kiến thức cần thiết cho bản thân mà không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn. 

Mục tiêu khi tham gia khóa học CFO là gì?

Bạn mong muốn điều gì khi lựa chọn tham gia khóa học CFO? Hãy liệt kê những mục tiêu thật cụ thể những mục đích của bản thân khi lựa chọn khóa học này. 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Điều gì khiến bạn lựa chọn khóa học này?

Càng hiểu rõ mục tiêu đặt ra của bản thân, bạn sẽ càng đạt được những lợi ích tốt từ khóa học này. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn những khóa học với khung chương trình đào tạo phù hợp nhất với bản thân.

Bạn đã tìm hiểu về chất lượng khóa học CFO mà bạn muốn học hay chưa?

Chọn nơi đào tạo khóa học chất lượng rất quan trọng. Đơn vị đào tạo danh tiếng, có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, … là những yếu tố bổ trợ cho việc học của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, ngoài việc quan tâm đến mục đích học tập, cân nhắc lựa chọn môi trường đào tạo tốt cũng là việc rất cần thiết. 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Bạn đã thực sự lựa chọn khóa học phù hợp với mong muốn của bản thân?

Tìm hiểu: Nên học khóa học CFO ở đâu chất lượng tại TP.HCM

Khóa học Giám đốc Tài chính online hay offline phù hợp với bạn hơn? 

Hiện nay, các học viên có thể tùy chọn phương thức học tập linh động mà vẫn hiệu quả cho nhu cầu của mình. Các học viên không bắt buộc phải học trực tiếp các giảng viên mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Đối với những người bận rộn, không thể sắp xếp thời gian học offline hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức học online với khung thời gian chủ động. 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Hãy lựa chọn phương thức học tập hiệu quả nhất cho mình

Tùy vào lịch trình của bản thân, mong muốn hình thức học tập thuận tiện mà bạn có thể lựa chọn học khóa học CFO online hoặc offline để đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn. 

Khóa học Giám đốc Tài chính ngắn hạn chất lượng tại IABM 

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp chuyên tổ chức các khóa đào tạo giám đốc ngắn hạn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các chương trình đào tạo tại IABM được xây dựng dựa trên sự phối hợp nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội Các nhà Quản lý Anh Quốc (AMA). 

5 câu hỏi cần trả lời trước khi tham gia khóa học CFO

Khóa học Giám đốc Tài chính ngắn hạn tại IABM – chuyên nghiệp và hiệu quả tức thì

Chương trình học được cập nhật kiến thức mới thường xuyên, phù hợp với tình hình biến đổi thị trường. Điều này giúp học viên bám sát thực tiễn, có khả năng áp dụng vào trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình học, học viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm quản trị thực tế từ các chuyên gia bên cạnh những bài học lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, IABM còn tổ chức miễn phí cho các học viên các buổi hội thảo, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia quốc tế. 

IABM là môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng của hơn 10.000 học viên. Các học viên hoàn thành chương trình hiện đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý cấp cao, nhà quản trị, nhà điều hành tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. 

Ngoài khóa học CFO ngắn hạn, IABM còn tổ chức các chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Kinh doanh. Bên cạnh đó, các khóa học ngắn hạn chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế, … cũng được tổ chức giảng dạy tại IABM.

Lợi ích khi tham gia khóa học tài chính IABM

Tham gia các khóa học tại IABM, học viên được hưởng rất nhiều ưu đãi: 

– Giảm ngay 10% học phí cho tất cả các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

– Giảm thêm 10% cho học viên cũ của IABM.

– Miễn phí tất cả các tài liệu học tập.

– Teabreak miễn phí cho các buổi học.

– Thư viện miễn phí với hơn 1000 đầu sách chuyên khảo.

Bạn muốn biết, khóa học Giám đốc Tài chính ngắn hạn tại IABM có phù hợp với bạn hay không? Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IABM sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc. Hãy để lại thông tin của bạn tại đây

Tham khảo chi tiết chương trình khóa học, cập nhật lịch khai giảng và thông tin học phí tại đây

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo